• Chia sẻ bài viết Tại sao chỉ một số ít lập trình viên kiếm được tiền từ ứng dụng di động? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tại sao chỉ một số ít lập trình viên kiếm được tiền từ ứng dụng di động?

ictnews
Chút băn khoăn ban đầu rằng chì với 200đ tiền lẻ cho mỗi click quảng cáo thì liệu thu nhập mỗi tháng có đủ cho cuộc sống hàng ngày của một lập trình viên?

Tôi là Quyết, nhân viên một công ty lập trình. Bên cạnh thu nhập từ lương công ty giúp tôi chi trả cho cuộc sống thoải mái; tôi đã tự phát triển các ứng dụng mobile với mong muốn có được nguồn thu nhập nhàn rỗi ổn định ngoài lương xây dựng cuộc sống dư dả hơn. 

Nguồn thu từ quảng cáo trong các ứng dụng của tôi được trả đều đặn hàng tháng từ Amobi, một đơn vị làm về quảng cáo trên di động trong nước. Bằng cách gắn thư viện lập trình SDK của Amobi vào ứng dụng, các quảng cáo sẽ tự xuất hiện trên ứng dụng của tôi, thu nhập sẽ được hình thành với mỗi lần quảng cáo hiển thị hoặc người dùng nhấn vào quảng cáo.

Amobi thuê quảng cáo trên ứng dụng di động của bạn

Tôi biết đến Amobi thông qua các đồng nghiệp khác cũng tự làm ứng dụng mobile như tôi. Ban đầu tôi cũng có chút băn khoăn với suy nghĩ chỉ 200đ tiền lẻ cho mỗi click quảng cáo thì liệu thu nhập mỗi tháng của tôi có được bao nhiêu. Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ hơn thấy rằng Amobi có nhiều điểm hỗ trợ tốt hơn hẳn giúp tôi đảm bảo thu nhập ổn định, cuộc sống ấm no.

Trước hết. Amobi chú trọng xây dựng cổng phát hành và quảng cáo ứng dụng dành cho chúng tôi, những lập trình viên cá nhân. Tôi có thể thông qua cổng Qstore để giới thiệu sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng, đồng thời bản thân hệ thống quảng cáo chéo của Amobi sẽ thông qua các ứng dụng khác mà giới thiệu sản phẩm của tôi.

Gắn các quảng cáo trên các ứng dụng di động với nhiều loại hình khác nhau

Giống như việc nhận lương từ công ty càng sớm càng tốt, điểm mạnh thứ hai của Amobi là áp dụng thanh toán hàng tháng giúp tôi sớm có thu nhập. Điều này rất quan trọng vì nhiều đơn vị tương tự bắt tôi chờ đợi tới hai tháng thì quá lâu trong khi mỗi tháng tôi cần phải có tiền gửi tiết kiệm để tích lãi.

Có người nói sử dụng giải pháp quảng cáo trên di động tương tự của nước ngoài có thu nhập cao hơn hẳn. Có thể đúng như vậy nhưng phương châm của Amobi là đảm bảo một cuộc sống ổn định ấm no cho các lập trình viên tự do như tôi và họ đã cung cấp cho tôi không chỉ thu nhập tốt cho cuộc sống mà còn các sự hỗ trợ đi kèm về marketing, quảng cáo, phân phối ứng dụng của tôi đến tay người sử dụng.

Ngoài ra về mặt tình cảm, Amobi là giải pháp của Việt Nam nên ở mức độ vĩ mô, tôi có thể yên tâm về việc mỗi đồng tiền của các doanh nghiệp quảng cáo chi trả cho Amobi được giữ lại tại Việt Nam đảm bảo an ninh tiền tệ và thu thuế theo ngân sách.

 

Nếu vẫn chưa rõ, bạn hãy gặp tôi trên group facebook tại đây, nơi có nhiều lập trình viên như bạn đang sử dụng Amobi, luôn luôn sẵn sàng tư vấn.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tại sao chỉ một số ít lập trình viên kiếm được tiền từ ứng dụng di động? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang