Tập đoàn G-Group ký kết hợp tác chiến lược với công ty Chứng khoán Mirae Asset

Sự kết hợp này mang đến nhiều cơ hội hợp tác đầu tư giữa hệ sinh thái các công ty trong tập đoàn Tài chính Mirae Asset và hệ sinh thái của tập đoàn Công nghệ G-Group tại thị trường Việt Nam.

Vào ngày 21/5 vừa qua, tập đoàn G-Group đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với công ty Chứng khoán Mirae Asset.

Lễ ký kết có sự tham gia của ông Phùng Anh Tú - Tổng giám đốc tập đoàn G-Group; Ông Seol Kyung Suk – Trưởng đại diện tại Việt Nam, tập đoàn Tài chính Mirae Asset; Ông Soh Jin Wook  – Tổng giám đốc công ty quản lý Quỹ Mirae Asset; Ông Kim Doo Hoon - Tổng giám đốc công ty Tài chính số Mirae Asset; Ông Kang Moon Kyung – Tổng giám đốc công ty Chứng khoán Mirae Asset Vietnam; Ông Ko Young Man – Giám đốc Tài chính công ty Bảo hiểm Mirae Asset cùng các quản lý cấp cao của hai tập đoàn.

Mirae Asset là tập đoàn Tài chính toàn cầu, với 32 văn phòng trên toàn thế giới, phục vụ khách hàng đến từ 36 quốc gia và là định chế tài chính lớn nhất Hàn Quốc, tổng tài sản quản lý lên đến 400 tỷ đô la Mỹ. Tại Việt Nam, tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực: Chứng khoán, bảo hiểm, quản lý quỹ, ngân hàng đầu tư... G-Group là tập đoàn công nghệ, tập trung đầu tư trong lĩnh vực công nghệ và tài chính với hệ sinh thái 8 công ty thành viên, hơn 20 triệu người dùng tại Việt Nam. G-Group sở hữu các nền tảng hàng đầu trong nước về công nghệ tài chính, nền tảng cho vay ngang hàng, ví điện tử, trung gian thanh toán, mạng xã hội, an ninh mạng, cộng đồng trò chơi trực tuyến với hơn 1000 chuyên gia làm việc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

 

"Chúng tôi tin tưởng thông qua sự kết hợp này, nhiều cơ hội hợp tác chiến lược sẽ mở ra giữa hệ sinh thái các công ty trong tập đoàn Tài chính Mirae Asset và hệ sinh thái các công ty trong tập đoàn G-Group tại thị trường Việt Nam. Những thông tin về các hợp đồng đầu tư sẽ sớm được tiết lộ." - Ông Phùng Anh Tú, Tổng giám đốc tập đoàn G-Group chia sẻ. 

"Mirae Asset thực sự ấn tượng với những sản phẩm và kết quả mà G-Group đã đạt được. Chúng tôi nhận thấy G-Group là một trong những công ty công nghệ có đội ngũ mạnh và tăng trưởng nhanh tại thị trường Việt Nam. Với năng lực và kinh nghiệm công nghệ cao của G-Group cùng thế mạnh về tài chính của Mirae Asset, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai Tập đoàn sẽ tạo ra những giá trị cộng hưởng và đem lại lớn ích lớn trong tương lai." - Ông Kang Moon Kyung - Tổng giám đốc công ty Chứng khoán Mirae Asset Vietnam nhận định.

Sự kiện ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược này là cột mốc quan trọng, mở ra các cơ hội hợp tác đầu tư đầy tiềm năng giữa tập đoàn Mirae Asset và tập đoàn G-Group trong thời gian tới.

Chủ đề : doanh nghiệp
 
List comment
 
Anh bất ngờ muốn loại bỏ tối đa Huawei khỏi mạng 5G
icon

Tờ Telegraph đưa tin Thủ tướng Anh Boris Johnson muốn giảm vai trò của Huawei trong xây dựng mạng 5G tại nước này.

 
Nhiều hãng công nghệ muốn biến làm việc từ xa trở thành trạng thái bình thường mới
icon

Dịch bệnh đã buộc nhiều công ty áp dụng giải pháp làm việc từ xa. Đối với một số doanh nghiệp, việc chuyển đổi này vẫn tiếp tục ngay cả khi các lệnh giãn cách xã hội được dỡ bỏ.

 
Những phát minh thể hiện trí tuệ siêu phàm của Leonardo da Vinci
icon

Ông phát minh robot, xe tự hành cho tới máy bay. Tìm đâu cho thấy một thiên tài nữa như da Vinci?

 
Câu chuyện về hacker từng đánh sập internet của cả một quốc gia
icon

Câu chuyện của Kaye cho thấy sức tàn phá của một cuộc tấn công mạng có thể khủng khiếp đến mức nào và hối thúc cộng đồng an ninh mạng tìm cách đối phó với nó.

 
Những lần sai của Einstein
icon

Là biểu tượng đối với đại chúng, nhà vật lý thiên tài vẫn có những sai sót rất con người và đó là điều hoàn toàn bình thường trong nghiên cứu khoa học.

 
 
Sản xuất ở Việt Nam, mua AirPods trong nước có rẻ hơn nước ngoài?
icon

Chuyên gia nhận định khó có chuyện Apple giảm giá tai nghe AirPods ở Việt Nam.

Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp bổ nhiệm Kiểm soát viên tại MobiFone
icon

Ngày 21/5/2020, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp phối hợp với Tổng công ty Viễn thông MobiFone tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Kiểm soát viên tại MobiFone.

Huawei cầu cứu đối thủ trước lệnh cấm của Mỹ
icon

Theo Nikkei, Huawei đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ nhà sản xuất chip di động đối thủ để chống chọi trước lệnh cấm mới đây của Mỹ nhằm vào công ty này.

Tiki lập gian hàng trên Sendo, mở đầu cho sáp nhập?
icon

Tiki mở một gian hàng trên Sendo, củng cố thêm tin đồn hai bên sẽ sáp nhập.

Facebook theo đuổi văn hóa làm việc từ xa vĩnh viễn
icon

CEO Mark Zuckerberg cho biết Facebook sẽ theo đuổi làm việc từ xa ngay cả khi quy định giãn cách xã hội vì dịch bệnh được dỡ bỏ.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123