Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp bổ nhiệm Kiểm soát viên tại MobiFone

Ngày 21/5/2020, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp phối hợp với Tổng công ty Viễn thông MobiFone tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Kiểm soát viên tại MobiFone.

Theo đó, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh đã ký quyết định ông Phạm Duy Yên, Chuyên viên vụ Công nghệ và Hạ tầng của Ủy ban, Kiểm soát viên kiêm nhiệm tại MobiFone được bổ nhiệm là Kiểm soát viên chuyên trách tại Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh cũng đã ký quyết định điều động ông Phùng Kim Anh - Kiểm soát viên phụ trách chung tại Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) giữ chức vụ Kiểm soát viên tại MobiFone, nhiệm kỳ 3 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp cho biết, Ủy ban đánh giá công tác cán bộ và nhân sự tại MobiFone gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua. Do đó đã cân nhắc và lựa chọn cán bộ có kinh nghiệm, hiểu biết trong lĩnh vực thông tin viễn thông, có năng lực, phẩm chất đạo đức tốt để thực hiện nhiệm vụ giám sát, thay mặt chủ sở hữu vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

 

Cũng tại buổi lễ này, ông Tô Mạnh Cường, Tổng giám đốc MobiFone cho biết, bộ máy lãnh đạo của MobiFone ngày càng được kiện toàn, hoàn thiện với việc điều động, bổ nhiệm 2 kiểm soát viên và bổ sung thêm 2 Phó Tổng giám đốc trước đó. Hiện MobiFone về cơ bản đã có đủ điều kiện để hoạt động và điều hành Tổng công ty thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh trong giai đoạn gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh.

Phát biểu tại buổi lễ này, ông Phùng Kim Anh và ông Phạm Duy Yên hứa sẽ phát huy hết kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết ở vị trí công tác, đồng thời bày tỏ mong muốn được Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc của MobiFone phối hợp chặt chẽ trong công tác, hỗ trợ kiểm soát viên hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau xây dựng MobiFone ngày càng vững mạnh.

 
List comment
 
Huawei cầu cứu đối thủ trước lệnh cấm của Mỹ
icon

Theo Nikkei, Huawei đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ nhà sản xuất chip di động đối thủ để chống chọi trước lệnh cấm mới đây của Mỹ nhằm vào công ty này.

 
Tiki lập gian hàng trên Sendo, mở đầu cho sáp nhập?
icon

Tiki mở một gian hàng trên Sendo, củng cố thêm tin đồn hai bên sẽ sáp nhập.

 
Facebook theo đuổi văn hóa làm việc từ xa vĩnh viễn
icon

CEO Mark Zuckerberg cho biết Facebook sẽ theo đuổi làm việc từ xa ngay cả khi quy định giãn cách xã hội vì dịch bệnh được dỡ bỏ.

 
Startup Hoozing ra mắt nền tảng giao dịch bất động sản
icon

Sau 5 năm có kinh nghiệm ở mảng cho thuê căn hộ cao cấp, Hoozing bắt đầu mở thêm ứng dụng mua bán bất động sản.

 
Mỹ: Apple tiếp tục đứng đầu về chỉ số người dùng hài lòng với smartphone
icon

Theo dữ liệu mới được công bố bởi Chỉ số hài lòng khách hàng Mỹ (ACSI), IPhone của Apple tiếp tục xếp hạng cao nhất.

 
 
Panasonic chuyển dây chuyền sản xuất đồ gia dụng từ Thái Lan sang Việt Nam?
icon

Nikkei đưa tin Panasonic sẽ đóng cửa một nhà máy sản xuất thiết bị gia dụng lớn tại Thái Lan vào mùa thu này và chuyển sang Việt Nam để đạt hiệu quả cao hơn.

AT&T không được dùng cụm từ “5G Evolution” để quảng bá mạng 4G LTE
icon

Nhà mạng AT&T (Mỹ) sẽ ngừng sử dụng cụm từ “5G Evolution”,“5G Evolution, The First Step to 5G” vì gây nhầm lẫn cho người dùng.

Huawei khó cạnh tranh với Google và Apple về hệ điều hành cho di động
icon

Trong khi Huawei đẩy mạnh phát triển hệ điều hành HarmonyOS nhằm cạnh tranh với các hệ điều hành Android của Google và  iOS của Apple thì các nhà phân tích cho rằng điều này khó thành công. Đặc biệt là ở thị trường ngoài Trung Quốc, nơi những gã khổng lồ công nghệ Mỹ có chỗ đứng vững chắc.

Apple dùng chiêu để ép người dùng mua AirPods
icon

Dù AirPods đang là mẫu tai nghe thành công nhất trên thị trường, Apple vẫn muốn nhiều người dùng mua sản phẩm này hơn.

Căn hầm bí mật của nhà Bill Gates
icon

Năm 1995, cha của Bill Gates mua lại gia tài ảnh của Otto Bettman. 6 năm sau, Gates quyết định chuyển chúng một hầm bí mật dưới lòng đất để giữ an toàn tuyệt đối cho số ảnh.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123