Việc tốt gần nhà: Trở thành quản lý giỏi sau 6 tháng tại Tập đoàn bán lẻ số 1 Việt Nam

Với chương trình “Khởi nghiệp cùng Bách hoá Xanh”, chỉ mất 6 tháng, sinh viên mới ra trường cũng có cơ hội để trở thành quản lý tại chuỗi siêu thị thuộc hệ thống bán lẻ số 1 Việt Nam.

Động lực cho khát vọng làm chủ

Trở thành quản lý, đóng vai trò lãnh đạo một đội nhóm cùng hướng về mục tiêu chung là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Không ít người đã nghĩ đến điều ấy ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tuy nhiên lại thường bị lung lay niềm tin bởi quan niệm “sống lâu mới lên lão làng”.

Việc tốt gần nhà: Trở thành quản lý giỏi sau 6 tháng tại Tập đoàn bán lẻ số 1 Việt Nam

Đi ngược với cách nghĩ cũ kỹ ấy, đây là lần thứ 2 ngay trong năm 2021, Bách hóa Xanh mở rộng cánh cửa để tìm kiếm nhà lãnh đạo trẻ tài năng. Trước đó, chương trình “Khởi nghiệp cùng Bách hoá Xanh” mùa 1 được tổ chức hồi tháng 3 đã thu hút gần 8000 hồ sơ gửi về. Từ những người sở hữu chỉ 1 năm kinh nghiệm, họ bắt đầu bước vào lộ trình đào tạo “dành riêng cho quản lý” để khai phá tiềm năng một cách nhanh nhất, sớm trở thành người dẫn dắt thực thụ trong tương lai. 

Việc tốt gần nhà: Trở thành quản lý giỏi sau 6 tháng tại Tập đoàn bán lẻ số 1 Việt Nam

Tiếp nối thành công ấy, mùa 2 được phát động với thông điệp: “Mạnh mẽ theo đuổi ước mơ, đem tài năng và sức trẻ của bạn tỏa sáng cùng Bách hóa Xanh”. Đặc biệt, lần này không yêu cầu về thâm niên, kinh nghiệm, Bách hóa Xanh sẵn sàng tuyển dụng người trẻ, sinh viên mới tốt nghiệp cho vị trí quản lý.

Chỉ cần có định hướng rõ ràng, tất cả nam nữ trong độ tuổi từ 21-30, tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học loại khá, giỏi (tương đương 7.0 trở lên) đều có cơ hội bắt đầu từ con số 0, khởi nghiệp “làm chủ” cùng Bách hóa Xanh.

Đãi ngộ hấp dẫn, đường thăng tiến rộng mở

 

Tất cả ứng viên sau khi phỏng vấn thành công sẽ làm việc thực tế như một nhân viên tại các siêu thị Bách hóa Xanh. Trong thời gian này, họ sẽ trải qua lộ trình đào tạo bài bản nhằm trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết của một người quản lý.

Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được rèn luyện thêm những giá trị cốt lõi của Bách hóa Xanh như: Tận tâm với khách hàng; làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm; yêu thương - hỗ trợ đồng đội; trung trực về tiền bạc và các mối quan hệ; máu lửa trong công việc. Những kỹ năng này không chỉ giúp họ tiến xa trong công việc mà còn là hành trang đáng quý tạo nên thành công trong cuộc sống.

Việc tốt gần nhà: Trở thành quản lý giỏi sau 6 tháng tại Tập đoàn bán lẻ số 1 Việt Nam

Nếu có năng lực và gắn bó lâu dài với Bách hóa Xanh, con đường thăng tiến của ứng viên cũng sẽ luôn rộng mở. Từ quản lý siêu thị, họ hoàn toàn có thể được đề bạt lên cấp cao hơn là quản lý khu vực, giám đốc vùng, giám đốc bán hàng cấp cao...

Quá trình làm việc ở Tập đoàn bán lẻ số 1 Việt Nam chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị, cơ hội phát triển bản thân cùng thu nhập hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn hiện thực hóa ước mơ làm chủ một cách thực tế.

Đăng ký ngay tại đây: https://vieclam.thegioididong.com/ho-so/khoi-nghiep-bach-hoa-xanh-mua-2-255

Anh Thư

 
List comment
 

Tập đoàn Nhật Bản dồn sức vào thị trường Đông Nam Á với hi vọng tái hiện thành công của Grab.  

 

Edubox ra đời vào tháng 7/2019 với kế hoạch đạt 50.000 user mới chuyển sang mô hình online. Thế nhưng, Covid xảy ra, mảng offline đứng lại.

 

Các công ty khởi nghiệp có thể chọn hợp tác với các ông lớn, tận dụng thị trường, quan hệ, công nghệ... sẵn có của những “gã khổng lồ” để đi nhanh hơn.  

 

VNLife Corporation, công ty mẹ của VNPay, vừa gọi vốn thành công series B với số tiền 250 triệu USD.  

 

Ứng dụng mạng xã hội dành cho thú cưng kiếm tiền từ quảng cáo Pety cho biết được định giá 1 triệu USD, đặt mục tiêu có 100 triệu user trên toàn thế giới. 

 
 

Dù đã quyết định đầu tư vào startup chuyển đổi số trong ngành hàng hải, nhưng Shark Hưng cũng chỉ ra điểm yếu trong mô hình kinh doanh của doanh nghiệp này, nhất là khi hoạt động ở thị trường ngách.

Trong năm 2021, trung bình mỗi tháng có gần 12 ngàn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, rất nhiều trong số đó là startup.

Đại hội đồng cổ đông của VNG thông qua kế hoạch chào bán Cổ phiếu quỹ cho nhà đầu tư để mở rộng và phát triển thị trường và tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các startup tiềm năng.

Nhà sáng lập StarGlobal 3D khẳng định giải pháp của mình ưu việt hơn Google Street View khi có thể đi sâu vào nhà máy, tích hợp nhiều thông tin trên nền tảng 3D/360, trở thành nền tảng tất cả trong một mà không cần phải đi đâu tìm kiếm thông tin.

Giải pháp vận hành cho các nhà kinh doanh online, giảm thấp nhất tỷ lệ hàng hoàn bằng công nghệ Nobita.pro đã thu hút sự chú ý của 4 vị shark khó tính tại chương trình Thương vụ bạc tỷ vừa phát sóng.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123