• Chia sẻ bài viết Yeah1 công bố thông tin việc Youtube chấm dứt Thỏa thuận lưu trữ nội dung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Yeah1 công bố thông tin việc Youtube chấm dứt Thỏa thuận lưu trữ nội dung

ictnews
Tập đoàn Yeah1 hôm nay đã công bố thông tin về việc Youtube thông báo chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung đối với các công ty trong hệ thống của mình.

Tập đoàn Yeah1 vẫn đang làm việc với Youtube về thỏa thuận lưu trữ nội dung - Ảnh minh họa

Công ty cổ phần Tập đoàn Yeah1 vừa gửi thông tin công bố đến cổng thông tin điện tử của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM, để thông báo về việc họ nhận được thông tin từ Youtube về việc chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung sau ngày 31/03/2019 đối với các công ty con/công ty đầu tư tài chính có hoạt động kinh doanh liên quan tới mảng Youtube Adsense của Yeah1 bao gồm SpringMe Pte. Ltd., Yeah1 Network Pte Ltd và ScaleLab LLC.

Cụ thể, Youtube cho rằng SpringMe Pte. Ltd. (công ty có trụ sở tại Thái Lan, Yeah1 sở hữu gián tiếp 16.93%) đã có hoạt động quản lý tuyển chọn kênh chưa phù hợp với chính sách của YouTube. Điều này dẫn tới việc Youtube áp dụng chính sách tương tự với tất cả các công ty khác liên quan đến hoạt động Youtube Adsense trực thuộc Tập đoàn, trong đó gồm Yeah1 Network Pte Ltd và ScaleLab LLC.

Liên quan đến sự việc Yeah1 cho biết họ đã ngay lập tức làm rõ sự việc với Youtube và khẳng định: "Tập đoàn Yeah1 luôn có chiến lược và định hướng tuân thủ với luật pháp và chính sách của các đối tác. Vì vậy, Ban quản lý cấp cao của Tập đoàn Yeah1 đang tích cực làm việc trực tiếp với các quản lý cấp cao của Youtube để hiểu rõ sự việc nêu trên và để đạt được kết quả tích cực về việc tiếp tục các thỏa thuận với YouTube sau ngày 31/03/2019".

Đồng thời Yeah1 cũng chủ động thúc đẩy các mảng kinh doanh khác để đảm bảo chiến lược phát triển chung và nó vẫn đang theo kế hoạch được đưa ra. Bên cạnh đó phía Yeah1 cũng chia sẻ, trong năm 2018 mảng kinh doanh Youtube AdSense chỉ chiếm khoảng 13% lợi nhuận sau thuế tương đương với số tiền đóng góp khoảng 1 triệu USD.

Hiện Yeah1 cho biết, họ vẫn đang trong quá trình làm việc với Youtube và các thông tin mới nhất về kết quả làm việc sẽ được đưa ra trong thời gian sớm nhất.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Yeah1 Network bị xử phạt liên quan đến nội dung dung tục trên YouTube
ICTnews - Yeah1 Network và ông Trà Ngọc Hải đã bị xử phạt vi phạm hành chính liên quan đến việc đăng tải một số clip có nội dung phản cảm, dung...
Yeah1 ra mắt vườn ươm AppWorld cho khởi nghiệp nội dung số
ICTnews - “Vườn ươm AppWorld” là dự án tìm kiếm những ý tưởng phát triển và những ứng dụng di động độc đáo.
Chủ tịch Yeah1:  So sánh công ty kinh doanh truyền thống với công ty hoạt động trên nền tảng Internet là khập khiễng!
ICTnews -  “Việc so sánh giá cổ phiếu Yeah1 với các ngành khác của nhiều người là cách nhìn không hiểu ngành, bởi Media và Truyền thông là một...
Yeah1 Universal Day – lễ hội dành riêng cho những bậc thầy sáng tạo toàn cầu
ICTnews - Ngày 3/1/2019, tập đoàn Yeah1 Group vừa ra thông báo về sự kiện Yeah1 Universal Day nhằm đánh dấu 12 năm xuất hiện trên thị trường...
​Yeah1 Group bỏ 20 triệu USD mua lại mạng lưới YouTube đa kênh hàng đầu thế giới ScaleLab
ICTnews - Với vụ sáp nhập này Yeah1 Group sẽ sở hữu hơn 3000 kênh YouTube với hơn 6,9 tỷ view hàng tháng, vươn lên vị trí trong Top 3 toàn cầu.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Yeah1 công bố thông tin việc Youtube chấm dứt Thỏa thuận lưu trữ nội dung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang