Không có hiện tượng nghẽn mạng khi bán vé online trận Việt Nam vs Triều Tiên

ictnews Do tính chất không “hot” như giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 vừa kết thúc, nhiều người hâm mộ cho hay có thể dễ dàng mua được vé xem trận thi đấu giao hữu, cả hai kênh vebongdaonline.vn và vebongdaonline.com.vn không có chuyện nghẽn mạng.

Trận đấu Việt Nam vs Triều Tiên sẽ diễn ra lúc 19h ngày 25/12/2018 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Ảnh Internet

Theo thông tin từ VFF, từ 16h00 ngày 20/12, VFF bắt đầu bán vé online trận đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển CHDCND Triều Tiên (diễn ra lúc 19h ngày 25/12/2018 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội) qua các kênh chính thức vebongdaonline.vn; vebongdaonline.com.vn.

Thống kê cho thấy, tại thời điểm bắt đầu mở bán, có hơn 5.000 người truy cập và sau 30 phút mở bán đã có hơn 4.200 vé được giao dịch thành công.

“VFF tiếp tục bán vé online như đã thông báo đến 12h00 ngày 23/12 (Chủ nhật) hoặc đến khi hết vé, tuỳ theo điều kiện nào đến trước”, thông tin từ VFF cho hay.

Đáng chú ý, do tính chất không “hot” như giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 vừa kết thúc hôm 15/12, nhiều người hâm mộ cho hay có thể dễ dàng mua được vé xem trận thi đấu giao hữu, cả hai kênh vebongdaonline.vn và vebongdaonline.com.vn không có chuyện nghẽn mạng.

Vé xem trận giao hữu Việt Nam vs Triều Tiên có 4 mệnh giá: 150.000 đồng, 200.000 đồng, 250.000 đồng và 300.000 đồng.

Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân; số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh là 4 vé cùng mệnh giá. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ credit…

Khách hàng có 2 lựa chọn nhận vé là chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu điện Việt Nam (VNPost) cho khách hàng lựa chọn dịch vụ này và có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội.

Dịch vụ chuyển phát chỉ áp dụng tại địa chỉ theo yêu cầu đối với đơn hàng giao dịch thành công trước 12h00 sáng ngày 22/12/2018; sau thời gian này các đơn hàng giao dịch thành công sẽ nhận vé tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thời gian trả vé từ 9h - 16h30 các ngày 23/12 và 24/12/2018 và từ 9h00 đến 12h00 ngày 25/12/2018 tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo (Mỹ Đình), Hà Nội.

Người đến nhận vé cần có CMND bản gốc và bản photo để Ban tổ chức lưu giữ; in lệnh xác nhận đặt vé thành công để kiểm tra.

Trường hợp uỷ quyền, người đi nhận thay cần có CMND bản gốc và bản photo của người uỷ quyền và người được uỷ; giấy uỷ quyền ghi rõ các thông tin người uỷ quyền và người được uỷ quyền cũng như xác nhận không khiếu nại với ban tổ chức về số lượng vé do người uỷ quyền bàn giao/không bàn giao.

ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?

ChatGPT có thể tạo ra một cú hích, một trào lưu về việc tạo ra các đoạn văn bản bằng AI theo cách rất giống con người. Liệu nó có thể hủy diệt nhiều ngành nghề và thay đổi thế giới?

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Google âm thầm thử nghiệm công cụ tương tự ChatGPT

Theo CNBC, Google đang thử nghiệm các sản phẩm giống ChatGPT, sử dụng công nghệ LaMDA của mình.

MK hợp tác cùng startup bảo mật SCS hỗ trợ doanh nghiệp, người dân an toàn trên mạng

Với thỏa thuận hợp tác mới ký kết, MK Group sẽ đồng hành cùng startup an toàn thông tin Smart Cyber Security (SCS) để hoàn thiện hệ sinh thái xác thực bảo mật và an toàn cho mọi hoạt động trực tuyến.

Doanh nghiệp bán dẫn Nhật Bản mù mờ về lệnh cấm xuất khẩu sang Trung Quốc

Các nhà sản xuất thiết bị chế tạo bán dẫn và vật liệu dùng trong chip vẫn chưa biết gì về các lệnh cấm xuất khẩu sang Trung Quốc.

Việt Nam cần có thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển

Tổng Thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam Vũ Thế Bình cho rằng, trong 5 năm tới, có lẽ Việt Nam cần thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển nữa để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng.

Thêm một lãnh đạo cấp cao Xiaomi xin từ chức

Manu Kumar Jain, giám đốc điều hành từng đưa Xiaomi trở thành thương hiệu smartphone bán chạy nhất Ấn Độ, đã xin từ chức vào hồi đầu tuần này.

Lợi và hại khi sử dụng ChatGPT

Chatbot ChatGPT của OpenAI khiến các nhà khoa học và nhà giáo dục nảy sinh tranh luận về những lợi ích cũng như tác hại khi sử dụng.

6 lý do Facebook chưa ‘thất sủng’

Dù vấp phải sức ép cạnh tranh của các nền tảng giải trí và mạng xã hội mới, Facebook vẫn có chỗ đứng trong lòng nhiều người.

Hàn Quốc - ‘miền đất hứa’ cho giới IT Việt

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin, Hàn Quốc trở thành vùng đất tiềm năng cho các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm lớn đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Đang cập nhật dữ liệu !