không dùng tiền mặt

tin tức về không dùng tiền mặt mới nhất

Doanh nghiệp 'Make in Vietnam' bắt tay nhau thúc đẩy thanh toán phi tiền mặt
icon

Công ty fintech và công ty gọi xe "Make in Vietnam" bắt tay nhau, góp phần gia tăng thói quen không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

 
Lợi ích của thanh toán trực tuyến
icon
Xu hướng thanh toán trong nền kinh tế đang có sự chuyển dịch theo hướng thanh toán không dùng tiền mặt. Những con số ấn tượng cho thấy người Việt Nam đang dần quen với thanh toán không tiền mặt và nhận được lợi ích không nhỏ.
Tham gia tuần lễ không dùng tiền mặt nhận liền iPhone từ MobiFone
icon
Quý khách hàng tham gia tuần lễ không dùng tiền mặt, thanh toán/nạp tiền trực tuyến qua các công cụ thanh toán của MobiFone sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị.
VNPT nhảy vào lĩnh vực cung cấp thanh toán dịch vụ công không dùng tiền mặt
icon
ictnews VNPT đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ, đưa ra thị trường thêm nhiều dịch vụ Tài chính số, trong đó có việc thanh toán dịch vụ công không dùng tiền mặt, góp phần thực hiện Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công: thuế, điện, nước, học phí, viện phí…
Hướng dẫn thanh toán ví điện tử Moca để tận dụng các ưu đãi trên ứng dụng Grab
icon
ictnews Để tận dụng các mã khuyến mại khá hấp dẫn, người dùng Grab cần biết sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.
Quyết dẫn đầu ngân hàng số, TPBank 'bắt tay' Fintech cho doanh nghiệp vay tiền online
icon
ictnews Ngày 4/7/2019, Ngân hàng TPBank chính thức cho ra mắt gói sản phẩm “Cho vay online không tài sản đảm bảo” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn kinh doanh. Khách hàng chỉ mất tối đa 10 phút để chuẩn bị hồ sơ, nhận kết quả phê duyệt trong vài giờ.
Tiền di động có thể giúp ngành Viễn thông tạo cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực tài chính
icon
ictnews Sau khi phổ cập dịch vụ viễn thông di động, các doanh nghiệp viễn thông có thể tạo nên cột mốc mới trong lĩnh vực tài chính bằng tiền di động.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Không dùng tiền mặt giúp nền kinh tế minh bạch, phòng chống tham nhũng
icon
ictnews Phát biểu tại Hội thảo “Xã hội không tiền mặt: Chính sách và thực tiễn tại Việt Nam”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho rằng: không dùng tiền mặt giúp nền kinh tế minh bạch hơn, thu nhập người dân rõ ràng hơn, điều này góp phần hạn chế tham nhũng và tội phạm rửa tiền.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123