Kiếm ngàn đô nhờ tạo tài khoản Pokemon Go theo đặt hàng

Cơn sốt Pokemon Go đã mở ra các cơ hội kiếm tiền béo bở. Không chỉ bán tài khoản thuộc sở hữu của mình, các cao thủ Pokemon Go còn có thể đút túi hàng ngàn USD nhờ tạo lập tài khoản game theo đơn đặt hàng.

Cơn sốt Pokemon Go đã mở ra các cơ hội kiếm tiền béo bở. Không chỉ bán tài khoản thuộc sở hữu của mình, các cao thủ Pokemon Go còn có thể đút túi hàng ngàn USD nhờ tạo lập tài khoản game theo đơn đặt hàng của những người chơi khác.

{keywords}

Một quảng cáo trong danh sách dịch vụ cho Pokemon Go trên trang web PlayerAuctions ra giá tới 999.999 USD. Người cung cấp dịch vụ tuyên bố sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, đồng nghĩa với việc người mua có thể nêu ra mọi mong muốn về tài khoản game trực tuyến ăn khách nói trên và người bán sẽ chơi game cho đến khi tài khoản thỏa mãn mọi yêu cầu do khách đặt ra thì "giao hàng".

Trên một trang web có tên gọi LeagueofTrading, một game thủ đã bán lại tài khoản của mình cho người chơi khác với giá 2.000 USD. Người đồng sáng lập LeagueofTrading cho biết, các tài khoản Pokemon Go đang được giao dịch với giá cao hơn so với tài khoản của bất kỳ game nào khác.

Các tài khoản đem bán đều đạt đến một cấp độ nhất định, trong đó cấp độ càng cao, giá bán càng lớn. Trên trang PlayerAuctions hiện có nhiều tài khoản Pokemon Go đang được chào giá tới hơn 11.000 USD. Một trong số này tuyên bố đã đạt cấp độ 30 với Pokemon sở hữu "sức mạnh chiến đấu" hơn 2.000 CP. Cấp độ 30 trong game thực tế ảo ăn khách dành cho điện thoại di động này là tương đối cao và số điểm CP như vậy cũng là rất khó đạt được.

Các tài khoản Pokemon Go cũng được rao bán tràn lan trên eBay nhưng dường như có giá trị giao dịch thấp hơn.

{keywords} 

Theo chủ trang web LeagueofTrading, những người rao bán tài khoản Pokemon Go trên trang của anh tiết lộ, việc chơi game và bán lại tài khoản là công việc chiếm toàn bộ thời gian của họ. Nói một cách khác, các cao thủ có thể dựa hoàn toàn vào việc chơi game để kiếm sống.

Một game thủ có tên Amir Hussaini cho biết, anh thu về trung bình mỗi tháng khoảng 2.000 USD, thậm chí có tháng lên tới 5.000 USD nhờ việc bán các tài khoản Pokemon Go. Chàng trai 25 tuổi này hoạt động như một tay chơi nhà nghề với một đội game thủ luôn ở bên hỗ trợ và được chia phần trăm từ thu nhập của anh.

Hussaini từng dành phần lớn thời gian chơi League of Legends, một game trực tuyến nhập vai đòi hỏi nhiều người chơi cũng rất được ưa chuộng. Song, cơn sốt Pokemon Go trên khắp toàn cầu đã khiến anh chuyển hướng quan tâm.

Kể từ khi ra mắt hồi tháng trước, Pokemon Go đã mang lại cho nhà phát triển Niantic tới 200 triệu doanh thu trên các cửa hàng App Store và Google Play khắp toàn cầu ngay trong tháng đầu tiên phát hành. Kỷ lục này đã đánh bại nhiều game ăn khách hàng đầu khác như Candy Crush và Clash Royale, theo thống kê của Sensor Tower. Pokemon Go hiện cũng là game di động đạt 10 triệu lượt download toàn cầu nhanh nhất.

Tuấn Anh (theo CNBC)

ChatGPT thực sự là gì: Giải thích dễ hiểu cho người không biết công nghệ

Với một người dùng bình thường, ChatGPT đơn giản là một trang web để chat, nói chuyện được đủ thứ chủ đề với một con bot ảo.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Đại gia công nghệ: Mây tan, lợi nhuận tàn

Báo cáo kinh doanh của các ông lớn ngành công nghệ càng củng cố thêm nhận định sự bùng nổ của dịch vụ đám mây đang hạ nhiệt trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái và trí tuệ nhân tạo trở thành động lực tăng trưởng tiếp theo.

Microsoft đã sẵn sàng tích hợp ChatGPT vào hàng loạt sản phẩm

Dường như Microsoft đang nỗ lực hết sức để ra mắt phiên bản Bing mới, tích hợp công nghệ ChatGPT của OpenAI để tạo ra cuộc cách mạng đối với tìm kiếm Internet.

Bill Gates nói gì về tham vọng thuộc địa hóa Sao Hỏa của Elon Musk?

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Bill Gates tỏ ra băn khoăn về tầm nhìn của Musk với Sao Hỏa.

Tất cả những điều cần biết về ChatGPT

Một trong những ứng dụng Internet có tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử, cán mốc 100 triệu người chỉ sau 2 tháng ra mắt, ChatGPT đang là từ khoá công nghệ hot nhất hiện nay.

Hỗ trợ xử lý 1.234 sự cố tấn công mạng vào hệ thống tại Việt Nam trong tháng 1

Trong tháng 1, Cục An toàn thông tin ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 1.234 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 25,6% so với tháng 12/2022 và giảm 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Google sắp có các tính năng trí tuệ nhân tạo

CEO Google tiết lộ công ty chuẩn bị tích hợp các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công cụ tìm kiếm.

Sự nguy hiểm khi viết bằng ChatGPT

ChatGPT hay các chương trình trí tuệ nói chung giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn, song đi cùng với sự thuận tiện là không ít rủi ro.

ChatGPT khuynh đảo thế giới, Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei Icon

ChatGPT khuynh đảo thế giới; Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đang cập nhật dữ liệu !