kiện

Cập nhập tin tức kiện

Nokia kiện Apple vi phạm hàng loạt bằng sáng chế

Công ty công nghệ Phần Lan vừa khởi động chiến dịch kiện tụng chống lại Apple tại Mỹ và Đức sau thời gian dài vắng bóng trên thị trường di động.

Cựu nhân viên kiện LG và Samsung vì thỏa thuận "không săn người" của nhau

Một cựu nhân viên LG ở California, Mỹ vừa đệ đơn kiện hãng này và công ty Samsung, với lí do cả hai doanh nghiệp đã có thỏa thuận không tuyển dụng nhân viên của nhau tại Thung lũng Silicon, gây o ép lương.

Người tuyên bố phát minh iPhone trước Apple đòi 10 tỷ USD

Một người đàn ông ở bang Florida, Mỹ thề rằng mình đã phát minh ra iPhone trước Apple cả một thập kỷ, đồng thời khởi kiện "quả táo" để thu về số tiền bồi thường 10 tỷ USD.

Apple thắng kiện Chính phủ Mỹ

Apple đang trong một cuộc đấu pháp lý mang tính lịch sử với Bộ Tư pháp Mỹ xung quanh vấn đề mã hóa và bảo mật...

Lãnh đạo TEPCO ra tòa vì thảm họa Fukushima

5 năm đã đi qua, nhưng vết thương nặng nề xảy ra ở Nhà máy điện hạt nhân Fukushima vẫn còn nhức nhối. 

Apple vuột mất 120 triệu USD bồi thường từ Samsung

Giữa lúc cuộc chiến giữa Apple và chính phủ Mỹ đang tới hồi gay cấn, Quả táo lại đón thêm một tin không vui nữa – đó là không thể kiếm chác được 120 triệu USD trong vụ kiện bản quyền với đối thủ Samsung.

Samsung phải trả cho Apple 548 triệu USD vì nhái iPhone

Tòa án bang California vừa ra phán quyết cho vụ kiện dai dẳng giữa Apple và Samsung. Kết quả là hãng công nghệ của Hàn Quốc phải trả cho Apple 548 triệu USD vì nhái một số tính năng của iPhone và iPad.

Ubisoft bị kiện vì không đưa phái đẹp vào Assassin’s Creed Unity

Như đã biết tại sự kiện E3 2014 hồi tuần trước, Ubisoft đã lạnh lùng tuyên bố loại bỏ nhân vật nữ khỏi Assassin’s Creed Unity bởi họ bị bất lực trong vấn đề sản xuất, việc này đã làm rấy lên làn sóng kiện tụng từ các fan trung thành của series này.

Đang cập nhật dữ liệu !