• Chia sẻ bài viết 1.000 người nối đuôi nhau trước Apple Store mới mở ở Nhật Bản lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

1.000 người nối đuôi nhau trước Apple Store mới mở ở Nhật Bản

Khoảng 1.000 người xếp hàng, kéo dài đến tận nhà ga tàu điện ngầm gần đó để chờ đợi vào bên trong cửa hàng Apple sắp khai trương.
1.000 nguoi noi duoi nhau truoc Apple Store moi mo o Nhat Ban hinh anh 1
Apple vừa khai trương cửa hàng mới ngay tại trung tâm Shinjuku, cách không xa nhà ga chính tây nam thành phố Tokyo. Đây là một trong ba khu phố đại sầm uất của Tokyo, bên cạnh Shibuya, Ikeburo.
1.000 nguoi noi duoi nhau truoc Apple Store moi mo o Nhat Ban hinh anh 2
Ngay sáng hôm 7/4, CEO Tim Cook cùng Phó chủ tịch Angela Ahrendts cũng đã đăng dòng tweet chúc mừng lễ khai trương, đồng thời bày tỏ hy vọng sẽ có thêm nhiều cửa hàng khác tại Nhật Bản.
1.000 nguoi noi duoi nhau truoc Apple Store moi mo o Nhat Ban hinh anh 3
Cửa hàng này chiếm hoàn toàn mặt tiền dài khoảng 37m của tòa nhà Shinjuku Marui Main, nối liền với khu phố sôi động bên ngoài.
1.000 nguoi noi duoi nhau truoc Apple Store moi mo o Nhat Ban hinh anh 4
Với Apple, mỗi sự kiện ra mắt đều là ngày hội với người dân sở tại. Nhật Bản cũng không ngoại lệ, trước khi cửa hàng chính thức mở cửa hơn ba tiếng, đã có khoảng 200 người xếp hàng chờ đợi
1.000 nguoi noi duoi nhau truoc Apple Store moi mo o Nhat Ban hinh anh 5
Người tham gia xếp hàng bên ngoài vỉa hè cửa hàng, nơi được Apple trồng cây Longstock Holly. Tất cả đều được phát nước miễn phí trong lúc chờ đợi.
1.000 nguoi noi duoi nhau truoc Apple Store moi mo o Nhat Ban hinh anh 6
Đoàn người kéo dài đến tận nhà ga gần đó. Khoảng gần 1000 người được cho đã tham gia xếp hàng, chờ đợi tại sự kiện lần này
1.000 nguoi noi duoi nhau truoc Apple Store moi mo o Nhat Ban hinh anh 7
Đúng 10 giờ sáng, cửa hàng chính thức mở cửa. Đập vào mắt người dùng là "bức tường" màn hình 6K chào đón người tham gia.
1.000 nguoi noi duoi nhau truoc Apple Store moi mo o Nhat Ban hinh anh 8
Bên trong cửa hàng được Apple bài trí theo phong cách mà hãng gọi là "Today at Apple". “Today at Apple” nằm trong kế hoạch thiết kế lại chuỗi Apple Store sau 15 năm phát triển, bao gồm cả việc thay đổi hệ thống không gian xanh để cung cấp những trải nghiệm tốt hơn.
1.000 nguoi noi duoi nhau truoc Apple Store moi mo o Nhat Ban hinh anh 9
Apple cho biết, cửa hàng mới tại Shinjuku mang đến cho khách hàng trải nghiệm hơn 90 sản phẩm của công ty, cùng nhiều thiết bị, phụ kiện bên thứ ba.
Xếp hàng chờ tham quan Apple Store Với Apple, mỗi lần ra mắt đều là ngày hội với người dân sở tại. Ngay cả Nhật Bản cũng không phải ngoại lệ.

Theo news.zing.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Hàng loạt người trên thế giới xếp hàng ngoài Apple Store để mua iPhone X
ICTnews - Dù tới 3/11 các Apple Store trên toàn thế giới mới bắt đầu mở cửa bán hàng trực tiếp. Nhưng hàng loạt người đã xếp hàng dài trước cửa...
Cận cảnh “cò” iPhone X bán chác ngay bên ngoài Apple Store Hong Kong
ICTnews - Ngay sau khi mua được iPhone X, hoạt động mua bán đã diễn ra tấp nập giữa các “cò” ngay bên ngoài cửa hàng Apple tại Hồng Kông.
Cửa hàng Apple Store ở Thụy Sỹ phải sơ tán do iPhone 6s Plus bốc cháy
Khoảng 50 khách hàng và nhân viên của Apple đã phải sơ tán khẩn cấp khỏi một cửa hàng Apple Store tại Thụy Sỹ sau khi pin của một chiếc iPhone...
Nhiều Apple Store không còn pin để thay cho khách hàng
Apple đang bị nhiều người dùng chỉ trích vì "sửa sai" không đến nơi đến chốn. Cụ thể, nhiều cửa hàng của Apple tại Hàn Quốc thông báo không đủ...
Sửa iPhone tại Apple Store - Đời không như là mơ
Danh tiếng vang dội nhưng đôi khi, Apple Store không phải nơi tốt nhất phục vụ bạn, ít nhất là trong trường hợp của Avery Hartmans, biên tập...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 1.000 người nối đuôi nhau trước Apple Store mới mở ở Nhật Bản lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang