• Chia sẻ bài viết Amazon giúp khách hàng thoát cảnh “dở khóc dở cười” khi mua quần áo online lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Amazon giúp khách hàng thoát cảnh “dở khóc dở cười” khi mua quần áo online

ictnews
Có nhiều khách hàng mất lòng tin khi mua quần áo qua mạng vì cửa hàng "treo đầu dê, bán thịt chó". Với dịch vụ Prime Wardrobe, Amazon muốn giải quyết điều này.

 

Ngoài những lợi ích trước nay vẫn được hưởng, khách hàng Prime của Amazon từ nay sẽ được thử quần áo trước khi mua qua mạng. Chương trình là một phần của Prime Wardrobe mà Amazon thông báo hôm 20/6.

Chương trình khá giống nhiều dịch vụ khác như StitchFix và TrunkClub, trong đó một vài món hàng quần áo được gửi đến địa chỉ người mua, sau đó họ sẽ thử trước khi quyết định có giữ lại và mua không hay trả lại.

Amazon cho 7 ngày để quyết định và tính phí giao hàng miễn phí theo cả hai chiều. Điểm khác biệt ở dịch vụ Amazon là khách hàng tự chọn món hàng nào được gửi đến trong hộp thay vì có người tạo mẫu hay thuật toán. Nếu giữ lại 2 hoặc 3 món, khách được giảm giá 10%, còn nếu giữ lại 4 hoặc tất cả, khoản chiết khấu là 20%. Họ cũng có thể đặt hàng thường kỳ mà không tốn bất kỳ khoản phí nào như những dịch vụ đối thủ.

Không phải trang phục nào bán trên Amazon cũng là đối tượng của Prime Wardrobe. Các mặt hàng áp dụng được đánh dấu bằng logo. Theo video quảng bá, có hơn 1 triệu mặt hàng như vậy.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Amazon gây "địa chấn" khi chi 13,7 tỷ USD mua Whole Foods
ICTnews - Amazon sẽ mua lại Whole Foods Market với giá 13,7 tỷ USD trong một thương vụ được đánh giá là “bom tấn”, giúp gã khổng lồ thương mại...
Amazon vừa chi 13,7 tỷ USD để chứng minh độ nguy hiểm bậc nhất thế giới
ICTnews - Với việc chi 13,7 tỷ USD để mua chuỗi cửa hàng Whole Foods, Amazon một lần nữa chứng tỏ sự nguy hiểm của mình trong giới công nghệ.
Tài xế Uber đã có thể nhận tiền tip qua ứng dụng
ICTnews - Các lái xe của Uber tại một số thành phố của Mỹ từ nay có thể nhận tiền tip qua ứng dụng mà không mất thêm chi phí nào.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Amazon giúp khách hàng thoát cảnh “dở khóc dở cười” khi mua quần áo online lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang