• Chia sẻ bài viết Apple chính thức xác nhận sự kiện 16/10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple chính thức xác nhận sự kiện 16/10

ictnews
Apple đã chính thức gửi giấy mời đến giới truyền thông về sự kiện diễn ra vào ngày 16/10 tới. Sự kiện này sẽ diễn ra tại hội trường Town Hall của Apple ở Infinite Loop Campus tại Cupertino, California vào lúc 10AM PT / 1PM ET, tức khoảng 0h ngày 17/10 theo giờ Việt Nam.

 

Giấy mời của Apple chỉ viết “It’s been way too long”, và hầu như thiết bị được mong đợi cũng như dự đoán sẽ ra mắt tại đây là iPad Air và iPad mini mới. Nhờ có các tin tức và hình ảnh rò rỉ, hiện tại chúng ta biết hai thiết bị này đều được trang bị chip Apple A8 và vi xử lý M8, tích hợp Touch ID, Apple Pay. Cả hai máy được cho là sẽ mỏng hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm, với iPad Air 3 chỉ mỏng 7mm, và máy buộc phải hy sinh nút rung/câm để có được độ mỏng này.

Ngoài ra, Apple cũng đang chuẩn bị để công bố dòng iMac mới. Đó sẽ là những chiếc iMac có màn hình độ phân giải lớn - 6400 x 3600, 5760 x 3240, và 4096 x 2304 pixel. Cũng có thể Apple sẽ sẵn sàng tiết lộ cả MacBook 12 inch màn hình Retina.

Hệ điều hành Mac OS X Yosemite Beta 5 và Golden Master Candidate dành cho các nhà phát triển đã bắt đầu ra mắt, và hy vọng Apple sẽ sẵn sàng ra phiên bản cuối cùng dành cho người dùng trong sự kiện 16/10 sắp tới. Các ứng dụng iWork và iLife cùng iTunes 12 thiết kế mới cũng là những gì đang được mong đợi sẽ diễn ra vào 16/10.

Chỉ còn khoảng hơn một tuần nữa, chúng ta sẽ biết tất cả những bí mật này. Như thường lệ, ICTnews sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện của Apple, kính mời độc giả đón xem cùng ICTnews vào rạng sáng ngày 17/10 tới.

Bảo Bình (Theo GSMarena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Rộ tin đồn iPad Air 2 ra vào tháng 10, iPad mini Retina vào 2015
ICTnews - Tin đồn đang rộ lên rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện vào tháng 10 tới để giới thiệu thế hệ tiếp theo của iPad Air, trong khi đó iPad mini...
Apple iPad Air 2 sẽ có thêm phiên bản màu vàng?
Theo nguồn tin từ Bloomberg cho biết, thế hệ iPad Air tiếp theo có tên gọi là iPad Air và nhiều khả năng sẽ có phiên bản Gold (màu vàng).
Samsung có thể “nuốt chửng” cả Google, Apple, Microsoft
ICTnews - Samsung thích sự to lớn. Điện thoại của hãng to, ngân sách quảng cáo của hãng lớn và như bạn thấy trong bài viết này, số nhân viên...
Apple iPad Air, iPad mini, iMac mới đồng loạt ra mắt ngày 16/10?
ICTnews – Apple có thể ra mắt iPad, iMac mới sớm hơn dự kiến, theo thông tin từ Re/code.
Apple kỷ niệm 3 năm ngày mất Steve Jobs như thế nào?
ICTnews - CEO Tim Cook đã viết thư gửi đến toàn bộ nhân viên Apple nhân lễ kỷ niệm 3 năm ngày Steve Jobs ra đi, để ôn lại những gì Steve Jobs...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple chính thức xác nhận sự kiện 16/10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang