• Chia sẻ bài viết Apple muốn bán 95 triệu iPhone trong năm 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple muốn bán 95 triệu iPhone trong năm 2017

Tự tin vào sự thành công của iPhone mới, Apple đặt mục tiêu bán được 230 triệu thiết bị này, riêng năm 2017 là 95 triệu chiếc.

DigiTimes cho biết Apple đã đặt mục tiêu bán được đến 230 triệu chiếc iPhone mới. Nguồn tin này cũng khẳng định Apple đã đặt hàng đến 95 triệu màn hình OLED từ Samsung nhưng chưa rõ là dành riêng cho phiên bản iPhone 8 hay là cho cả iPhone 7s và 7s Plus.

 

Nhưng cho dù như thế nào đi nữa thì nó cũng có thể thấy được quyết tâm bán được gần 100 triệu iPhone mới trong năm 2017 của Apple.

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng cũng tiết lộ Apple đặt hàng 50 triệu bộ chip mỗi quý cho phiên bản iPhone sắp tới. Các nhà cung cấp như ADI, Broadcom, Cirrus Logic, Cypress, NXP, Qualcomm, STMicroelectronics và TI đều đang tiến hành sản xuất và dự trữ hàng từ quý 2/2017 (từ tháng 4 đến tháng 6). Họ sẽ bắt đầu tăng sản lượng từ đầu quý 3 để đáp ứng nhu cầu của iPhone mới trong năm nay.

TSMC sẽ sản xuất bộ xử lý A11 dựa trên quy trình 10nm và công ty cũng sẽ mở rộng quy mô sản xuất trong nửa cuối năm nay. Trong 6 tháng này, chip A11 chiếm khoảng 10% tổng doanh thu của TSMC.

Theo nhà phân tích Steven Mulinovich, iPhone mới sẽ được bán ra với giá từ 850 USD (19,3 triệu đồng) đến 900 USD (20,4 triệu đồng) cho phiên bản 64 GB (iPhone 7s và 7s Plus sẽ có giá tầm 650 USD và 750 USD). Năm ngoái, Apple đã bán được 78,3 triệu chiếc iPhone 7 và 7 Plus vì vậy cũng không quá khó để Apple bán được trên 80 triệu chiếc iPhone trong năm nay.

Theo vnreview.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
iPhone 7 màu đỏ không hút khách tại Việt Nam
Các chủ hàng cho biết lượng khách mua iPhone 7, 7 Plus màu đỏ khá ít do giá bán cao.
Phải "làm ăn" với Apple như thế nào để được bán iPhone?
Các cửa hàng có thể đăng ký qua mạng để trở thành đại lý ủy quyền của Apple. Quy trình này nghiêm ngặt nhưng yêu cầu không quá nhiều.
iPhone xách tay trong muôn trùng vây của ông lớn bán lẻ
Từng có thời điểm iPhone chính hãng gần như không có thị phần tại Việt Nam nhưng chỉ sau vài năm, iPhone xách tay đang đứng trước nguy cơ bị...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple muốn bán 95 triệu iPhone trong năm 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang