Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Bkav chính thức công bố hợp tác cùng Thế Giới Di Động phân phối Bphone phiên bản mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bkav chính thức công bố hợp tác cùng Thế Giới Di Động phân phối Bphone phiên bản mới

ictnews
Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược mới công bố, smartphone Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên cả nước, ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Bkav cho biết, ngay sau khi ra mắt, Bphone thế hệ mới sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước (Ảnh minh họa)

Chiều nay, ngày 17/7/2017, Bkav đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Thế Giới Di Động, nhà bán lẻ thiết bị điện tử viễn thông di động hàng đầu tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác này, smartphone Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước, ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Tuy nhiên, theo thông tin từ Bkav thì hãng vẫn chưa chốt ngày chính thức ra mắt smartphone Bphone thế hệ mới.

Chia sẻ về thỏa thuận hợp tác chiến lược này cùng Thế Giới Di Động, Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav cho biết: “Thế Giới Di Động là hệ thống bán lẻ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt và phù hợp với những tiêu chí sản phẩm của Bkav. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dùng khắp cả nước tiếp cận và mua Bphone của Bkav”.

Đại diện Thế Giới Di Động, ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc cho biết: “Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng lớn khi hợp tác với Bkav trong việc ra mắt sản phẩm Bphone thế hệ mới, không chỉ bởi vì đây là một smartphone Việt đã gây được tiếng vang lớn mà còn bởi đội ngũ đầy năng lượng và tâm huyết với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng Bphone thế hệ mới sẽ thành công vượt ngoài mong đợi”.

Được thành lập vào năm 2004, hiện nay Thế Giới Di Động phát triển thành nhà bán lẻ thiết bị di động hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 1.500 cửa hàng ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Chiếm hơn 40% thị phần, Thế Giới Di Động là địa chỉ uy tín tin cậy đối với người dùng Việt Nam.

Bkav là tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh.

Trước đó, theo một nguồn tin của ICTnews, sự kiện Bkav ra mắt điện thoại mới sẽ được tổ chức ngày 8/8/2017 tới tại Hà Nội. Nguồn tin này cũng cho biết chiếc máy có thể không dùng tên Bphone 2 mà sẽ gọi là Bphone 2017. Cách đặt tên theo năm hiện nay đang được nhiều hãng như Samsung, Oppo, Huawei dùng, do đó khả năng Bkav sẽ dùng tên Bphone 2017 để đặt cho chiếc điện thoại tiếp theo của hãng.

Hiện chưa rõ cấu hình và giá bán của Bphone thế hệ tiếp theo nhưng Thế Giới Di Động mới đây xác nhận với ICTnews rằng giá bán của Bphone sắp ra mắt sẽ dưới 10 triệu đồng. Bkav chưa xác nhận thông tin này và không biết có bao nhiêu phiên bản của chiếc điện thoại sẽ được giới thiệu.

Bphone thế hệ đầu được giới thiệu vào năm 2015. Chiếc máy nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trước thời điểm ra mắt do máy mang thương hiệu Việt đầu tiên có giá bán trên 10 triệu đồng, nhắm vào phân khúc cao cấp.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Bphone 2 cấu hình ra sao, giá bao nhiêu?
ICTnews - Những chủ đề xoay quanh Bphone 2 hiện tại chủ yếu là câu chuyện cấu hình thế nào, có tính năng gì mới, và nhất là giá bán bao nhiêu...
Bphone 2 có thể ra mắt vào "ngày đẹp" 8/8
ICTnews - Nhiều khả năng chiếc điện thoại Bphone tiếp theo của Bkav sẽ có sự kiện ra mắt hoành tráng vào ngày 8/8 tới.
Bkav sẽ ra smartphone mới ngày 8/8, có thể không phải Bphone 2
ICTnews - Ngày 8/8 đã được Bkav chọn ra mắt smartphone mới của họ, tuy nhiên chiếc máy có thể không phải Bphone 2.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bkav chính thức công bố hợp tác cùng Thế Giới Di Động phân phối Bphone phiên bản mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang