• Chia sẻ bài viết CEO Samsung Electronics: Samsung phải học từ khủng hoảng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

CEO Samsung Electronics: Samsung phải học từ khủng hoảng

ictnews
Ông Kwon Oh Hyun, CEO Samsung Electronics, cho rằng công ty phải tiến bộ sau khi bị khuynh đảo bởi sự cố Galaxy Note 7.
CEO Samsung Electronics: Samsung phải học từ khủng hoảng

Ông Kwon Oh Hyun, CEO Samsung Electronics, phát biểu trong cuộc họp cổ đông công ty hôm 27/10 tại Seoul, Hàn Quốc. Ảnh: Reuters

Không trực tiếp nhắc đến thất bại của Galaxy Note 7, ông Kwon trong một tuyên bố nói nhân viên Samsung nên nhìn lại và tự vấn có phải họ đã tự mãn trong công việc hay không.

“Chúng ta có truyền thống vượt qua các khủng hoảng. Hãy tận dụng khủng hoảng lần này như một cơ hội để tạo ra bước nhảy vọt tiếp theo bằng cách tự kiểm điểm và thông qua cải tiến cách làm việc, cách tư duy về sáng tạo và quan điểm về khách hàng”, ông Kwon nói.

Tuần trước, cả Samsung và đối thủ Apple đều đặt mục tiêu phục hồi nhanh chóng trước kết quả kinh doanh suy giảm. Đặc biệt, Samsung phải thu hồi, ngừng sản xuất và ngừng bán Galaxy Note 7 vì nguy cơ cháy nổ.

Điều đó dấy lên các quan ngại về hệ thống kiểm soát chất lượng của hãng điện tử Hàn Quốc và kéo doanh thu mảng di động ba tháng vừa qua xuống mức thấp nhất trong vòng 8 năm trở lại đây. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có ai trực tiếp lên tiếng chịu trách nhiệm trước công chúng.

Samsung đang mở rộng điều tra nguyên nhân gây cháy trên Note 7 nhằm thoát khỏi "tiếng tăm" một trong những sản phẩm thất bại nhất trong lịch sử công nghệ.

Du Lam (Theo Reuters)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

“Điện thoại Sơn Tùng” đánh bại Apple, Samsung như thế nào?
ICTnews - OPPO, thương hiệu smartphone đến từ Trung Quốc, đã giành chiến thắng trước các đối thủ sừng sỏ nhờ chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ và...
Samsung hé lộ các chi tiết đầu tiên về Galaxy S8
ICTnews - Nửa tháng sau khi khai tử Galaxy Note 7, Samsung bắt đầu tiết lộ nhiều hơn về mẫu flagship kế tiếp, Galaxy S8.
Samsung Galaxy S7 Edge thêm màu xanh san hô
ICTnews - Galaxy S7 Edge vừa được bổ sung màu sắc mới mang cảm hứng biển cả. Đó là màu xanh san hô khá nữ tính.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết CEO Samsung Electronics: Samsung phải học từ khủng hoảng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang