• Chia sẻ bài viết Chị em người Việt đứng đầu hàng chờ mua iPhone mới tại Apple Store Singapore lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chị em người Việt đứng đầu hàng chờ mua iPhone mới tại Apple Store Singapore

ictnews
Dù ngày 21/9, iPhone Xs và Xs Max mới chính thức mở bán, hàng trăm người đã xếp hàng trước cổng Apple Store Singapore, trong đó có khá nhiều người Việt.
Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới tại Apple Store Singapore

Apple Store Orchard Singapore 24 tiếng trước giờ mở bán iPhone mới

iPhone Xs và Xs Max bắt đầu bán từ ngày 21/9. Như thường lệ, những người hâm mộ Apple cũng như “dân buôn” đã xếp hàng chờ sẵn trước cửa hàng nhiều tiếng đồng hồ để mua được iPhone mới sớm nhất.

Trang Mothership đăng tải một số tấm ảnh mô tả quang cảnh trước cửa hàng Apple tại Orchard, Singapore. Đây là Apple Store đầu tiên của Đông Nam Á, mở cửa tháng 5/2017. Theo Straits Times, ước tính 250 người đã xếp hàng tại đây tính đến trưa ngày 20/9. Mỗi người được mua tối đa 2 iPhone, được phát một vòng đeo tay cho phép họ rời hàng và quay lại trong vòng 30 phút để “giữ chỗ”.

Đứng đầu hàng là Le Thang, 20 tuổi, bay từ Việt Nam sang và sẽ về trong chuyến bay tối thứ 6. Anh đến Apple Store Orchard lúc 6 giờ sáng ngày 20/9 và nói sẽ mua 2 iPhone Xs Max, 1 cho mình và 1 cho bạn. “Năm nào tôi cũng xếp hàng nhưng đây là lần đầu tiên tôi được đứng đầu. Tôi rất hạnh phúc”, sinh viên này nói. To Phuong, chị gái của Thang, là người xếp ngay sau. Cô bay sang sáng nay và gia nhập hàng với vali. Cô cũng dự định mua 2 iPhone Xs Max cho mình và mẹ.

Họ là một phần trong nhóm 44 thanh niên người Việt có tên Dat Cay Da, tất cả đều bay sang Singapore để mua điện thoại. Những thành viên trong nhóm đều giành được vị trí đầu tiên, một số vẫn mang theo đồ đạc.

Haikal Putra, 22 tuổi, nói anh là người đến Apple Store lúc 1:30 sáng nhưng mất vị trí đầu hàng vì sự cố điện khi vào hàng chính thức. Anh nói đã đặt trên mạng 2 iPhone Xs Max nhưng vẫn đến xếp hàng để mua thêm 2 chiếc nữa. Đây là lần đầu tiên anh làm điều này. “Tôi giữ lại 1 cái cho mình và bán 3 cái kia để kiếm thêm”.

iPhone Xs có giá bán 1.649 SGD cho bản 64GB, 1.889 SGD cho bản 256 GB và 2.199 SGD cho bản 512GB. Trong khi đó, iPhone Xs Max giá lần lượt 1.799 SGD, 2.039 SGD và 2.349 SGD.

Một số hình ảnh xếp hàng tại Apple Store Orchard Singapore:

 

 

 

 

 

 

Du Lam (Theo Straits Times, Mothership)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple đã trả xong 15 tỷ USD tiền phạt vì tội trốn thuế cho Ireland
ICTnews - Theo Reuters, Apple vừa hoàn thành nộp phạt cho chính phủ Ireland, số tiền lên tới hơn 15 tỷ USD.
Người VN xếp hàng sớm ở Apple Store mua iPhone XS bị giải tán
Các nhóm người tụ tập trước Apple Store Orchard, Singapore quá lâu đều bị yêu cầu di chuyển đi chỗ khác.
Apple tăng sản lượng iPhone XR
ICTnews - iPhone XR có thể bán chạy hơn cả iPhone Xs và Xs Max, đó là lý do vì sao Apple được cho là bắt đầu tăng cường sản xuất mẫu smartphone...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chị em người Việt đứng đầu hàng chờ mua iPhone mới tại Apple Store Singapore lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang