• Chia sẻ bài viết Công ty mẹ Go-Viet “lấn sân” thị trường stream video, cạnh tranh với Netflix lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Công ty mẹ Go-Viet “lấn sân” thị trường stream video, cạnh tranh với Netflix

ictnews
Gã khổng lồ công nghệ Go-Jek vừa ra mắt dịch vụ stream video có tên GoPlay, chính thức tham gia thị trường nội dung trực tuyến.

Go-Jek hợp tác với các công ty như Base Entertainment, Kalyana Shira Films và Wahana Kreator để sản xuất nội dung mới, độc quyền cho GoPlay. Đồng sáng lập Kevin Aluwi cho biết GoPlay ra đời nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Nó được xây dựng dựa trên hệ sinh thái của Go-Jek, cho thấy sự phát triển từ dịch vụ gọi xe, hậu cần đến nền tảng công nghệ đa dịch vụ tại Đông Nam Á.

Gói thuê bao cơ bản của GoPlay có cước phí 6 USD/tháng, cho phép truy cập không hạn chế thư viện nội dung và tải nội dung để xem ngoại tuyến. GoPlay cũng cung cấp gói khác có cước phí 7 USD/tháng đi kèm ưu đãi giao đồ ăn GoFood.

Ngoài các nội dung tự sản xuất, Go-Jek cũng mua bản quyền truyền phát hàng trăm bộ phim, chương trình khác. Dù dịch vụ tập trung vào nội dung Indonesia, Go-Jek đã ký thỏa thuận với các đơn vị nước ngoài như CJ E&M và SM Entertainment của Hàn Quốc để chiếu chương trình của họ trên nền tảng.

Với động thái mới nhất, Go-Jek chính thức cạnh tranh với gã khổng lồ Netflix, đối thủ đồng hương Iflix cũng như đối tác Hooq của Grab. Đầu tháng này, công ty cũng giới thiệu dịch vụ dành riêng cho game mang tên GoGames, tích hợp trong ứng dụng chính tại Indonesia.

Du Lam (Theo TechInAsia)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple phát hành iOS 12.4.2 cho iPhone, iPad đời cũ
ICTnews - Ngoài iOS 13 dành cho iPhone 6S trở đi, Apple không quên các thế hệ iPhone, iPad cũ khi tung ra bản cập nhật iOS 12.4.2 cho iPhone...
YouTube Music sẽ được cài sẵn trên thiết bị Android
ICTnews - YouTube Music là ứng dụng Google mới nhất được cài sẵn trên các thiết bị Android bán ra thị trường.
Mọi điều cần biết về dịch vụ đăng nhập “Sign in with Apple”
ICTnews - iOS 13 của Apple giới thiệu tính năng mới, đó là “Sign in with Apple” (đăng nhập với Apple). Tính năng được thiết kế nhằm tạo các tài...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Công ty mẹ Go-Viet “lấn sân” thị trường stream video, cạnh tranh với Netflix lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang