• Chia sẻ bài viết Đăng ký dịch vụ FTTH và Next TV của Viettel trúng iPhone 5s lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đăng ký dịch vụ FTTH và Next TV của Viettel trúng iPhone 5s

ictnews
Chi nhánh Viettel Hà Nội vừa tiến hành bốc thăm để chọn ra khách hàng lắp đặt dịch vụ FTTH và Next TV may mắn trúng thưởng với các phần thưởng giá trị là iPhone 5s và iPad mini cùng nhiều phần quà khác.

Viettel chi nhánh Hà Nội vừa tiến hành bốc thăm để chọn ra khách hàng may mắn trúng thưởng.

Theo đó, khách hàng lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang (FTTH) và Next TV lựa chọn hình thức thanh toán cước trước 6 hoặc 12 tháng từ 1/12/2013 đến ngày 31/12/2013 sẽ có cơ hội trúng thưởng như iPhone 5s, iPad mini, smartphone V280... trong chương trình “ Lướt Internet, xem tivi - cơ may trúng lớn”. Đại diện Viettel chi nhánh Hà Nội cho biết, đây là một trong những hoạt động nhằm tri ân khách hàng mà chi nhánh Viettel Hà Nội tổ chức để cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Viettel suốt thời gian qua. Chương trình bốc thăm trúng thưởng lần này là món quà mà Viettel mong muốn mang lại cho các khách hàng của mình và đây là cũng là một trong những hoạt động thể hiện sự cam kết mang lại những sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo và những giá trị gia tăng, lợi ích tốt nhất mà Viettel muốn gửi tới quý khách hàng.

Qua chương trình, Viettel chi nhánh Hà Nội cũng muốn phát triển dịch vụ Internet cáp quang và truyền hình thế hệ mới Next TV có nhiều tính năng ưu việt nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng với mức chi phí hợp lý. Đặc biệt, dịch vụ truyền hình thế hệ mới Next TV đã thay đổi nhận thức về việc xem truyền hình - thay vì xem các chương trình vào những múi giờ định sẵn của nhà đài thì khách hàng hoàn toàn có quyền lựa chọn thời gian thích hợp để xem các chương trình truyền hình, bộ phim bom tấn… yêu thích với chất lượng hình ảnh cao hơn, phù hợp với các loại tivi thế hệ mới.

A.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đăng ký dịch vụ FTTH và Next TV của Viettel trúng iPhone 5s lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang