• Chia sẻ bài viết Dịch vụ MobiFone mới: Call Me miễn phí lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Dịch vụ MobiFone mới: Call Me miễn phí

ictnews
Dịch vụ Call Me giúp các thuê bao trả trước hết thời hạn nghe, gọi, hoặc bị khóa 1 chiều, 2 chiều không còn phải lo lắng bị gián đoạn liên lạc khi chưa kịp nạp tiền vào tài khoản.

mobifone.jpg

Dịch vụ Call Me vừa được mạng di động MobiFone tung ra hôm qua, 14/1. Call Me là dịch vụ giúp khách hàng gửi tin nhắn đề nghị gọi lại đến một số thuê bao di động trong nước, cả nội mạng và liên mạng khi đã hết tiền trong tài khoản hoặc số tiền trong tài khoản không còn đủ để nhắn tin SMS.

Đối tượng của dịch vụ là tất cả các thuê bao trả trước của MobiFone bao gồm các thuê bao đang hoạt động, thuê bao bị khóa một chiều hoặc hai chiều, các thuê bao trả trước hết tiền hoặc hết thời hạn nghe gọi.

Mobi Fone cho biết, với dịch vụ này, MobiFone mong muốn tạo điều kiện cho các thuê bao trả trước của MobiFone duy trì việc thông tin liên lạc với người thân, bạn bè và đối tác khi các thuê bao này chưa có điều kiện nạp thêm tiền vào tài khoản. Đồng thời, Call Me cũng giúp MobiFone duy trì các thuê bao trả trước trên mạng, ổn định số lượng thuê bao.

Để sử dụng Call Me, Khách hàng nhập: *105*SĐT # rồi bấm OK. Trong đó: 105 là số dịch vụ của Call Me, SĐT là số điện thoại khách hàng muốn gửi đề nghị gọi lại. Hệ thống sẽ gửi đến người nhận tin một tin nhắn với nội dung sau: “Ban nhan duoc mot de nghi goi lai tu so thue bao {số thuê bao của khách hàng}. Dich vu Call Me cua MobiFone!” Khách hàng được thực hiện 5 lần gửi tin nhắn đề nghị gọi lại trong 1 tuần. Các tin nhắn đề nghị gọi lại chỉ được gửi tới các thuê bao di động trong nước, không được gửi tới các số điện thoại quốc tế.

Khách hàng được miễn cước hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ Call Me.

TK

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Dịch vụ MobiFone mới: Call Me miễn phí lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang