• Chia sẻ bài viết Doanh nghiệp nhỏ đổ xô tìm hiểu công nghệ di động để bán hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Doanh nghiệp nhỏ đổ xô tìm hiểu công nghệ di động để bán hàng

ictnews
Nhiều doanh nghiệp đang học cách nắm bắt các công nghệ di động để kết nối và tìm kiếm khách hàng mới, bán sản phẩm, dịch vụ trực tuyến, tìm nhân viên mới và kích hoạt các chiến dịch tiếp thị trên điện thoại di động.

Kênh mobile đang nagfy càng được các doanh nghiệp lựa chọn để thực hieejnc hiến dịch marketing.

Theo kết quả khảo sát về tương lai của doanh nghiệp (Future of Business Survey) do Facebook, Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế, Ngân hàng Thế giới thực hiện mới đây, nhiều doanh nghiệp đang học cách nắm bắt các công nghệ di động để kết nối và tìm kiếm khách hàng mới, bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến, tìm nhân viên mới và kích hoạt các chiến dịch tiếp thị trên điện thoại di động.

Thực tế trên phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) - những đối tượng đang tìm kiếm các công cụ và giải pháp để quản lý kinh doanh thuận tiện, hiệu quả với chi phí hợp lý.

“Khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ hướng tới công nghệ với độ phức tạp ngày càng tăng, họ cũng đang hướng tới việc học hỏi và chia sẻ ý tưởng cho nhau”, khảo sát đánh giá.

Tại thị trường Việt Nam, báo cáo Future of Business tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ và giáo dục. Kết quả cho thấy có 53% doanh nghiệp nói rằng việc học hỏi từ những doanh nghiệp khác là một trong những phương pháp chính để tìm kiếm thông tin và giáo dục để làm chủ môi trường di động mới, bên cạnh các phương tiện truyền thông (56%) và công cụ tìm kiếm trực tuyến (67%). Những việc này giúp các doanh nghiệp tự tin hơn trước.

Khi các doanh nghiệp kết nối và học hỏi lẫn nhau sẽ trở nên tự tin hơn. 58% doanh nghiệp tự tin về nền kinh tế sẽ không ngừng học hỏi từ các doanh nghiệp khác, trong khi 56% doanh nghiệp thiếu tự tin thì không như vậy.

Lần lượt có 59% và 56% các doanh nghiệp tăng thêm việc làm trong vòng 6 tháng qua hoặc lên kế hoạch đó trong vòng 6 tháng tới sẽ học hỏi từ các doanh nghiệp khác.

Ngược lại, các công ty có số lượng công việc giảm đi trong vòng 6 tháng qua hoặc có kế hoạch như vậy trong 6 tháng tới thì việc học hỏi từ các doanh nghiệp khác sẽ ít đi (lần lượt 53% và 52%).

H.P

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hà Nội chính thức thí điểm dịch vụ giữ ôtô qua điện thoại di động
Sáng nay (1/5), Hà Nội chính thức thí điểm 17 điểm trông giữ ôtô qua điện thoại di động trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.
Tiếp tục gặp khó ở mảng di động, Digiworld giảm lãi trong quý 1
ICTnews - Nhà phân phối hàng công nghệ Digiworld tiếp tục gặp khó khăn ở mảng di động khi lợi nhuận giảm hơn một nửa so với cùng kỳ.
Vingroup sẽ xử phạt đại lý gọi điện, gửi tin rác "hành" người dùng di động
ICTnews - Vingroup đã gửi văn bản nghiêm cấm các đại lý, nhân viên, cộng tác viên đại lý gọi điện, nhắn tin SMS giới thiệu dự án do công ty làm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Doanh nghiệp nhỏ đổ xô tìm hiểu công nghệ di động để bán hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang