• Chia sẻ bài viết 3 lý do giúp Microsoft thành công trong tương lai lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

3 lý do giúp Microsoft thành công trong tương lai

Với hướng đi mới trong chiến lược kinh doanh của mình, Microsoft được các chuyên gia tin tưởng sẽ thành công trong tương lai.

Trong những năm gần đây, hãng phần mềm gắn liền với tên tuổi Bill Gates gặp không ít khó khăn với các sản phẩm của họ. Gần đây nhất là Windows 8 - hệ điều hành được người dùng xem là “thảm họa”. Thế nhưng từ khi Satya Nadella được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc điều hành (CEO) vào đầu năm ngoái, Microsoft đã chuyển mình, mở ra một con đường mới cho số phận của “gã khổng lồ” phần mềm.

James Kendrick, một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ của trangZDNet vừa cho đăng tải một bài viết nêu rõ 3 lý do khiến Microsoft thành công với lựa chọn của mình. Thứ nhất: Microsoft đang hoạt động tích cực hơn rất nhiều so với trước đây, với các phiên bản phần mềm cũng như dịch vụ được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Satya Nadella đã thổi một luồng gió mới vào sự phát triển của tập đoàn Microsoft. 

Bên cạnh đó, Microsoft cũng cải thiện đáng kể việc giải quyết những ý kiến của người sử dụng, điển hình là Windows 10. Windows 10 là tất cả mọi thứ mà Windows 8 nên và có thể có được. Các tính năng đã quá quen thuộc với người dùng như thanh Start menu được hãng mang trở lại, Desktop trông mới mẻ nhưng quen thuộc, hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo.

Điều cuối cùng, Microsoft đã thấy được tầm quan trọng của thế giới di động trong sự bùng nổ công nghệ hiện nay. Không những có thể hoạt động trên máy tính để bàn, laptop, Windows 10 giờ đây vẫn chạy ổn định trên cả điện thoại di động. Hơn nữa, các ứng dụng văn phòng nổi tiếng của hãng cũng đang bắt đầu có mặt trên khắp các nền tảng smartphone.

 

Theo Zing.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cách cài Windows 10 cho các máy chưa được Microsoft hỗ trợ
ICTnews - Các lập trình viên tại diễn đàn XDA có vẻ như đã tìm được cách cài Windows 10 lên bất kỳ máy Lumia nào.
Nhanh tay nhận 100 GB lưu trữ OneDrive từ Microsoft
ICTnews - Chỉ cần truy cập vào một đường link và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, người dùng sẽ nhận được thêm 100 GB lưu trữ OneDrive miễn...
Microsoft tặng 100 GB lưu trữ OneDrive cho người dùng...Dropbox
ICTnews - Nếu đang sử dụng dịch vụ lưu trữ mây Dropbox, bạn sẽ được Microsoft tặng miễn phí 100 GB OneDrive trong vòng một năm.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 3 lý do giúp Microsoft thành công trong tương lai lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang