• Chia sẻ bài viết Adayroi chỉ tạm ngưng cho một vụ sáp nhập nội bộ, không phải ngừng hoạt động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Adayroi chỉ tạm ngưng cho một vụ sáp nhập nội bộ, không phải ngừng hoạt động

ictnews
Trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh cho thấy Adayroi của Vingroup sẽ ngưng hoạt động bán hàng, tuy nhiên nguồn tin phía Vingroup cho biết đây chỉ là hoạt động sáp nhập nội bộ.

Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một văn bản do Công ty CP DV TM tổng hợp Vincommerce (chủ sở hữu trang adayroi.com) gửi đến đối tác. Theo văn bản này, “với mong muốn đánh giá và tái cấu trúc lại công ty”, Ban lãnh đạo công ty “quyết định sẽ tạm dừng toàn bộ hoạt động bán hàng trên website Adayroi”.

Văn bản lan truyền trên mạng cho thấy Adayroi ngưng hoạt động bán hàng.

Thông báo cho biết kể từ 18 giờ ngày 17/12 sẽ dừng bán các mặt hàng đã ký với nhà cung cấp. Các mặt hàng mà khách đã mua thành công trước thời điểm này vẫn sẽ được giao như bình thường.

Nhiều người cho rằng Adayroi sẽ đóng cửa, viện dẫn các bằng chứng cho thấy thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam rất khó khăn khiến nhiều đơn vị đã dừng hoạt động.

Một nguồn tin của ICTnews từ Vingroup cho biết Adayroi không phải ngưng hoạt động hẳn, chỉ tạm ngừng để chuẩn bị cho một vụ sáp nhập nội bộ. Nguồn tin không chia sẻ chi tiết vụ sáp nhập này.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Adayroi.com lần đầu tiết lộ giá trị đơn hàng mua tới 36 chiếc xe VinFast của đại gia Việt
ICTnews - Trang thương mại điện tử Adayroi.com vừa công bố số tiền mua 36 chiếc xe hơi VinFast của ông Nguyễn Văn Dũng, Tổng Giám đốc công ty...
VinGroup nhảy vào mảng mô tô phân khối lớn, bán xe Ducati trên trang TMĐT Adayroi
ICTnews - Trang thương mại điện tử Adayroi của Vingroup sẽ chính thức bán thêm cả các mẫu xe thể thao phấn khối lớn của thương hiệu Ducati theo...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Adayroi chỉ tạm ngưng cho một vụ sáp nhập nội bộ, không phải ngừng hoạt động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang