Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Apax English đi tìm lời giải cho "bài toán" học Tiếng Anh của trẻ em Việt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apax English đi tìm lời giải cho "bài toán" học Tiếng Anh của trẻ em Việt

ictnews
Apax English, trung tâm Anh ngữ có nhiều áp dụng và đổi mới chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục theo xu thế công nghệ 4.0, chia sẻ sẽ chú trọng hơn phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em qua bài hát.

Hiện nay trong điều kiện mạng Internet thuận lợi, các gia đình có thể tận dụng tối đa thuận lợi này để giúp các bé hàng ngày tiếp xúc với các clip, các bài hát tiếng Anh dành cho thiếu nhi. Đi cùng với xu thế này, mới đây Trung tâm Anh ngữ Apax, Apax English chia sẻ sẽ chú trọng hơn phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em qua bài hát.

Trung tâm Apax English cho biết, từ 3 đến 6 tuổi là khoảng thời gian "vàng" để bé có thể tiếp thu ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian bé ham chơi hơn ham học, chính vì vậy để dạy tiếng Anh cho trẻ giai đoạn này đạt kết quả cao cần kích thích và duy trì sự hứng thú cho bé.

Trong khi đó trẻ rất thích nghe nhạc thiếu nhi vì những giai điệu, ca từ dễ thương, gần gũi, phù hợp với lứa tuổi, do đó nếu trẻ bắt đầu làm quen với những bài hát tiếng Anh thì chắc chắn sẽ không nhàm chán và tiếp thu một cách dễ dàng.

Ở giai đoạn này trẻ chưa hiểu hết ý nghĩa của bài hát nhưng điều này không ảnh hưởng gì đến việc dạy tiếng Anh cho trẻ, bởi chỉ cần giai điệu vui nhộn, ca từ đơn giản khi nghe sẽ thu hút được bé, từ đó dạy cho bé mỗi ngày sẽ tốt hơn.

Hơn nữa phương pháp học tiếng Anh qua bài hát sẽ rất thuận tiện bởi bất kỳ lúc nào, từ ở nhà, ngồi trên bus, dạo công viên, hay bất kỳ một địa điểm nào, bé cũng có thể để tâm thật kỹ và luyện phát âm khi nghe. Và hầu hết tiếng Anh trong các bài hát này đều phát âm chuẩn bản ngữ, do vậy tốt cho quá trình luyện phát âm của bé.

Một số lợi ích khác của phương pháp học tiếng Anh qua bài hát sẽ tăng cường khả năng giao tiếp những câu quen thuộc trong đời sống hàng ngày cho trẻ bằng tiếng Anh, đồng thời tăng cường vốn từ vựng tiếng Anh của trẻ.

zb1-apax-english-tieng-anh-cho-tre-em-qua-bai-hat.jpg

Apax English, trung tâm Anh ngữ có nhiều áp dụng và đổi mới chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục theo xu thế công nghệ 4.0, chia sẻ sẽ chú trọng hơn phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em qua bài hát (ảnh minh họa từ Apax English).

Apax English là trung tâm Anh ngữ có nhiều áp dụng và đổi mới chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục theo xu thế mới và xu thế công nghệ 4.0. Học sinh các lứa tuổi của Apax English được sử dụng hệ thống học trực tuyến E-learning để thuận tiện cho việc học và chuẩn bị bài tại nhà.

Học sinh của Apax English được sử dụng bộ giáo trình độc quyền dành riêng cho trẻ em Châu Á hoàn toàn miễn phí, thiết kế như truyện tranh, kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ, lôi cuốn, thôi thúc trẻ đọc, nghe tiếng Anh tự nhiên và đều đặn.

Trong chương trình Tiếng Anh dành riêng cho trẻ em mẫu giáo từ 4-6 tuổi (iGarten), các bé sẽ khám phá, cảm nhận các tác phẩm âm nhạc và hội họa; qua đó ghi nhớ chữ cái, ngữ âm, từ vựng tiếng Anh cơ bản. iGarten được triển khai dựa trên mô hình học kết hợp giữa lớp học tương tác đa phương tiện và lớp học trực tuyến.

Mô hình này giúp tối đa hóa thời gian tiếp xúc của các bé với môi thường tiếng Anh chuẩn bản ngữ thông qua những công nghệ tiên tiến nhất.

H.A.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lời bài hát "Bụi Phấn" bằng tiếng Anh nổi tiếng trên mạng vào dịp 20/11
ICTnews - Phiên bản bài hát Bụi Phấn tiếng Anh của Lee Kirby không thực sự chuyển ngữ 100% từ lời bài hát gốc mà có một chút ứng biến cho phù...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apax English đi tìm lời giải cho "bài toán" học Tiếng Anh của trẻ em Việt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang