• Chia sẻ bài viết Apple dùng "màn hình xanh chết chóc" gửi mật thư cho iFan ngay trên sân khấu ra mắt iPhone 11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple dùng "màn hình xanh chết chóc" gửi mật thư cho iFan ngay trên sân khấu ra mắt iPhone 11

ictnews
Sự kiện ra mắt iPhone 11 đã khép lại được vài hôm song đến nay, nó vẫn được bàn tán không dứt.

Apple ra mắt iPhone 11 cùng một số sản phẩm khác tại sự kiện ngày 11/9. Sự kiện kéo dài vài tiếng được Apple tóm gọn trong video vỏn vẹn 2 phút. Điều đáng chú ý là chi tiết “màn hình xanh chết chóc” xuất hiện chớp mắt, ẩn chứa thông điệp Apple gửi gắm người dùng.

"Màn hình xanh chết chóc" xuất hiện giữa video tóm tắt sự kiện iPhone 11.

Tài khoản Gcarsk trên diễn đàn Reddit đã phát hiện điều này và đăng lên hôm 12/9. Theo Cult of Mac, khi chạy tin nhắn thông qua công cụ chuyển đổi nhị phân sang ký tự, nội dung được làm sáng tỏ.

Apple tỏ ra hóm hỉnh khi muốn thêm thông điệp bí mật để fan “cứng” Apple giải mã. Kết quả chính là: “Vậy là các bạn đã dành thời gian để dịch cái này sao? Chúng tôi yêu các bạn”.

Video tóm tắt sự kiện iPhone 11:

Du Lam (Theo BI)  

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple ra mắt iPhone 11, “hậu duệ” của iPhone XR với camera kép mới toanh
ICTnews - iPhone 11 vừa ra mắt là thiết bị kế nhiệm iPhone XR, mẫu iPhone phổ biến nhất và cũng là smartphone bán chạy nhất thế giới.
Khác biệt lớn nhất giữa iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max
ICTnews - Bài viết dành cho những ai lăn tăn giữa bộ ba iPhone 11 vừa ra mắt: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.
iPhone 11 chụp đêm khá đẹp, có lẽ đã xứng làm đối thủ của Google Pixel
ICTnews - Bộ ba iPhone 11 sở hữu chế độ chụp đêm mới toanh, không thua kém các điện thoại cùng phân khúc như Google Pixel.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple dùng "màn hình xanh chết chóc" gửi mật thư cho iFan ngay trên sân khấu ra mắt iPhone 11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang