• Chia sẻ bài viết Apple được “ngưỡng mộ nhất thế giới” 12 năm liên tiếp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple được “ngưỡng mộ nhất thế giới” 12 năm liên tiếp

ictnews
Vượt qua đối thủ Amazon, Apple đứng đầu danh sách các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới của Fortune năm thứ 12 liên tiếp.

 

Bất chấp các biến động về tài chính gần đây, Apple đã qua mặt Amazon để trở thành công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới trong bảng xếp hạng thường niên của Fortune. Amazon đứng thứ hai 3 năm liên tiếp, ba vị trí tiếp theo trong top 5 thuộc về Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett, xưởng sản xuất phim Walt Disney và chuỗi cửa hàng café Starbucks. Các đối thủ của Apple như Microsoft, Google, Samsung lần lượt “hạ cánh” ở hạng 6, 7 và 50.

Apple đứng đầu trên mọi danh mục như sáng tạo, chất lượng quản trị, trách nhiệm xã hội, sử dụng tài sản công, ổn định tài chính, chất lượng sản phẩm dịch vụ, tính cạnh tranh toàn cầu. Bảng xếp hạng được quyết định bởi 3.750 giám đốc, chuyên gia, quan chức và nhà phân tích, những người chọn ra 10 công ty mà họ ngưỡng mộ nhất. Fortune đã hợp tác với Korn Ferry để thực hiện khảo sát về mức độ uy tín doanh nghiệp.

Fortune cũng hỏi ý kiến người tham gia về uy tín của những người đứng đầu các công ty xếp hạng cao nhất. Theo đó, 79 người nói CEO Apple Tim Cook bị đánh giá thấp hơn thực tế và 183 người cho rằng ông được đánh giá cao hơn thực tế.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple phải trả 440 triệu USD vi phạm bản quyền
ICTnews - Apple đã kháng cáo không thành công và buộc phải trả 440 triệu USD cho công ty VirnetX vì vi phạm bản quyền.
Apple bất ngờ mở bán iPhone SE với giá rẻ hơn trước
ICTnews - Apple gây bất ngờ cho nhiều người khi bán lại iPhone SE, mẫu iPhone nhỏ nhất của hãng, trên cửa hàng trực tuyến.
Đối tác hàng đầu của Apple sa thải 50.000 lao động thời vụ
ICTnews - Foxconn, đối tác lắp ráp iPhone lớn nhất của Apple, đã phải sa thải hàng chục ngàn nhân sự thời vụ sớm hơn dự kiến.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple được “ngưỡng mộ nhất thế giới” 12 năm liên tiếp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang