• Chia sẻ bài viết Apple kỷ niệm 3 năm ngày mất Steve Jobs như thế nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple kỷ niệm 3 năm ngày mất Steve Jobs như thế nào?

ictnews
CEO Tim Cook đã viết thư gửi đến toàn bộ nhân viên Apple nhân lễ kỷ niệm 3 năm ngày Steve Jobs ra đi, để ôn lại những gì Steve Jobs đã mang đến cho mọi người, những ảnh hưởng của ông đối với toàn cầu.

Cố CEO Steve Jobs của Apple đã ra đi đúng ngày hôm nay cách đây 3 năm, 5/10/2011, vì căn bệnh ung thư tuyến tụy. Ông ra đi khi được 56 tuổi.

CEO hiện tại của Apple là Tim Cook đã viết thư gửi đến toàn bộ nhân viên Apple nhân lễ kỷ niệm 3 năm ngày Steve Jobs ra đi, để ôn lại những gì Steve Jobs đã mang đến cho mọi người, những ảnh hưởng của ông đối với toàn cầu.

Steve Jobs đã ra đi đúng ngày này cách đây 3 năm.

“Chủ Nhật là ngày kỷ niệm 3 năm Steve ra đi. Tôi chắc chắn rằng nhiều người trong số các bạn sẽ nghĩ về Steve trong ngày này, cũng như tôi”, bức email của Tim Cook viết.

“Tôi hy vọng các bạn sẽ dành một khoảnh khắc để tưởng nhớ những gì Steve đã làm nhằm giúp thế giới tốt đẹp hơn. Trẻ em học theo phương pháp mới nhờ những sản phẩm mà ông mơ ước. Những người sáng tạo nhất trên hành tinh dùng sản phẩm ucar ông để soạn ra những bản nhạc giao hưởng và những bài hát, viết mọi thứ từ tiểu thuyết đến thơ ca đến tin nhắn. Các tác phẩm để đời của Steve đã giúp các nghệ sỹ tạo ra những kiệt tác của họ”.

Tim Cook cũng viết rằng tầm nhìn của Steve “không chỉ dừng lại ở những năm tháng ông còn sống, giá trị mà ông tạo dựng nên cho Apple sẽ còn mãi mãi với chúng ta. Nhiều ý tưởng và dự án mà chúng ta đang xây dựng ngày hôm nay được bắt đầu sau khi ông mất, nhưng ảnh hưởng của ông – lên tất cả chúng ta – là không thể nhầm lẫn được”.

“Hãy vui vẻ trong kỳ nghỉ cuối tuần, và cảm ơn các bạn vì đã giúp mang di sản của Steve vào tương lai”.

Mỗi năm, Apple lại tưởng nhớ đến Jobs theo nhiều cách vào ngày ông mất. Năm ngoái, Cook cũng gửi email đến toàn thể nhân viên. Năm 2012, Cook đăng một bức thư lên website của công ty. Và vào ngày sau khi Steve Jobs ra đi năm 2011, Apple đã cho ra một trang tưởng nhớ Steve Jobs trên trang chủ của hãng, trang tưởng nhớ này vẫn còn mãi đến ngày hôm nay. Nhiều người vẫn đang đăng lên đây những lời tưởng nhớ, cám ơn sâu sắc đến Steve Jobs. Trang web hầu như liên tục được cập nhật, liên tục có thêm những lời yêu thương và kính trọng dành cho Steve Jobs.

Trang web tưởng nhớ Steve Jobs trên website Apple.

 

Bảo Bình (Theo Business Insider)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple “nổi điên” với tạp chí đăng video bẻ cong iPhone
ICTnews – Sau khi một tạp chí máy tính của Đức đăng tải clip bẻ cong iPhone 6 Plus, bộ phận PR của Apple đã “nổi điên” và tẩy chay tờ báo này.
Apple Watch sản xuất đại trà từ tháng 1/2015
Tin đồn mới nhất tiết lộ mẫu đồng hồ thông minh của Apple sẽ không thể lắp ráp với số lượng lớn trước đầu năm 2015.
Apple ra công cụ giúp người dùng tránh mua nhầm iPhone ăn trộm
ICTnews - Để tránh bị “tiền mất, tật mang” khi mua phải iPhone, iPad ăn trộm và bị khóa, Apple đã phát hành công cụ mới có tác dụng kiểm tra...
Apple ra mắt công cụ kiểm tra Activation Lock cho iPhone, iPad
Apple cho biết tính năng Where's My iPhone Activation Lock đã làm giảm số lượng vụ trộm cắp rồi bán lại iPhone và iPad. Tuy nhiên, mới đây Apple...
Samsung có thể “nuốt chửng” cả Google, Apple, Microsoft
ICTnews - Samsung thích sự to lớn. Điện thoại của hãng to, ngân sách quảng cáo của hãng lớn và như bạn thấy trong bài viết này, số nhân viên...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple kỷ niệm 3 năm ngày mất Steve Jobs như thế nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang