• Chia sẻ bài viết Apple tổ chức cuộc thi chụp ảnh đêm, chỉ dành cho iPhone 11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple tổ chức cuộc thi chụp ảnh đêm, chỉ dành cho iPhone 11

ictnews
Apple khởi động năm 2020 bằng cuộc thi chụp ảnh Night Mode, mời người dùng khắp thế giới tham dự các bức ảnh đêm đẹp nhất bằng iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max.

Ảnh chụp đêm từ iPhone 11 Pro của nhiếp ảnh gia Austin Mann. Nguồn: Internet

iPhone 11 và iPhone 11 Pro tự động kích hoạt chế độ ban đêm (Night Mode) khi camera phát hiện ánh sáng yếu. Biểu tượng trăng lưỡi liềm nằm phía trên cùng màn hình sẽ chuyển sang màu vàng khi tính năng này được bật.

Apple nhận bài thi từ nay tới 29/1. Hội đồng giám khảo 10 thành viên sẽ đánh giá và thông báo 5 bức ảnh chiến thắng vào ngày 3/4. Người tham dự phải từ 18 tuổi trở lên và nhân viên công ty cũng không được gửi ảnh.

Ảnh có thể được chỉnh sửa bằng ứng dụng Photos của Apple hoặc phần mềm của bên thứ ba. Tuy nhiên, bạn phải liệt kê ứng dụng, bộ lọc đã dùng trong chú thích ảnh hoặc bình luận.

Ảnh chiến thắng sẽ được chia sẻ lên website và Instagram, Twitter, WeChat, Weibo của Apple. Chúng cũng có thể xuất hiện trên các quảng cáo và trên bảng hiệu, tại cửa hàng Apple Store hay triển lãm ảnh của bên thứ ba. Apple sẽ trả phí bản quyền cho nhiếp ảnh gia thắng cuộc nếu dùng ảnh để quảng cáo.

Để tham dự thử thách, chỉ cần đăng ảnh Night Mode chụp từ iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max lên Instagram, Twitter kèm hashtag #ShotoniPhone và #NightmodeChallenge. Người dùng Weibo dùng hashtag #ShotoniPhone# và #NightmodeChallenge#. Apple cũng lưu ý người dùng ghi rõ họ dùng iPhone nào trong chú thích ảnh.

Các tấm ảnh độ phân giải cao có thể gửi email tới shotoniphone@apple.com, tên file “tên_họ_nightmode_iPhonemodel”.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung bá chủ thị trường smartphone 5G nhưng tình hình sẽ thay đổi khi Apple nhập cuộc
ICTnews - Năm 2019, Samsung bán được 6,7 triệu điện thoại 5G, bá chủ toàn cầu. Tuy nhiên, Samsung không thể mừng lâu khi Apple được dự đoán tung...
Năm 2019, Tim Cook được Apple trả 11,6 triệu USD, cao gấp 200 lần nhân viên
ICTnews - Theo báo cáo của Apple, trong năm tài khóa 2019, CEO Tim Cook được nhận 11,6 triệu USD lương thưởng, cao gấp 200 lần thu nhập trung...
Đây là iPhone 9? Touch ID “hồi sinh”, viền siêu dày, thiết kế nhìn như năm 2016
ICTnews - Những hình ảnh mới nhất về iPhone 9 vừa được nguồn tin Steve Hemmerstoffer (@onleaks) công bố.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple tổ chức cuộc thi chụp ảnh đêm, chỉ dành cho iPhone 11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang