• Chia sẻ bài viết Báo lá cải dọa tung ảnh giật gân giữa ông chủ Amazon và người tình tin đồn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Báo lá cải dọa tung ảnh giật gân giữa ông chủ Amazon và người tình tin đồn

ictnews
National Enquirer, trang báo lá cải nổi tiếng, dọa sẽ tung các bức ảnh gây sốc giữa Jeff Bezos, ông chủ Amazon vừa thông báo ly dị và người tình tin đồn Lauren Sanchez, một phụ nữ đã có gia đình.

CEO Amazon Jeff Bezos

Thông tin về vụ ly hôn giữa tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos đang khiến báo chí xôn xao. Ông chủ Amazon thông báo ông và người vợ “đầu gối tay ấp” 25 năm MacKenzie Bezos sẽ đường ai nấy đi. Chỉ vài giờ sau, National Enquirer, một tờ báo lá cải nổi tiếng, cho biết đã thực hiện cuộc điều tra 4 tháng vào mối tình vụng trộm giữa ông Bezos và Lauren Sanchez, cựu MC chương trình truyền hình và dự định tung toàn bộ câu chuyện vào thứ Năm (10/1).

Phóng viên của tờ báo đã theo chân ông Bezos và người tình tin đồn qua 5 bang và 40.000 dặm, bám đuôi trên chuyên cơ, xe limo, các chuyến bay trực trăng, leo núi lãng mạn, khách sạn 5 sao, các bữa tối riêng tư. Tiêu đề trang nhất sẽ là “Những bức ảnh lừa dối chấm hết cuộc hôn nhân”.

National Enquirer cũng nói đã có trong tay những bức ảnh hai người “làm điều dơ bẩn” và gợi ý tiếp cận được “nhiều tin nhắn và hình ảnh gợi tình, trong đó có cả tấm hình quá chi tiết tới mức không thể in ra được”. Bài báo đầy đủ sẽ bao gồm “nhiều hình ảnh gây sốc của cặp đôi”.

Trước đó, báo New York Post nhanh tay hơn khi đưa tin ông chủ Amazon và Sanchez đang có quan hệ tình cảm. Tờ này cho rằng hai vợ chồng tỷ phú ấn định thời gian thông báo về vụ ly hôn ngay trước khi các tấm ảnh của Bezos và tình nhân được tung ra.

Điều đáng chú ý là Sanchez là phụ nữ đã có gia đình. Cô kết hôn với Patrick Whitesell, đồng Tổng Giám đốc công ty quản lý tài năng WME của Hollywood. Theo New York Post, Sanchez và chồng ly thân vào mùa thu, từ đó Bezos và Sanchez “gần gũi nhau hơn”. Tuy nhiên, theo National Enquirer lại đưa tin cuộc tình bí mật của cả hai đã kéo dài 8 tháng.

Sau khi ly hôn, Jeff Bezos và vợ cũ nói vẫn giữ quan hệ bạn bè. Cả hai có với nhau 4 người con, còn Sanchez có 3 con, 2 con với chồng hiện tại và 1 con riêng.

Vụ ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bezos chắc chắn còn là chủ đề nóng trong những ngày tới do các vấn đề liên quan đến phân chia tài sản. Nó có thể ảnh hưởng đến quyền kiểm soát Amazon cũng như tài sản của Jeff Bezos. Ông đang là người giàu nhất thế giới với tài sản ròng ước tính 137 tỷ USD.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos ly dị vợ sau 25 năm
CEO tập đoàn Amazon Jeff Bezos và vợ MacKenzie Bezos ngày 9/1 tuyên bố đã quyết định ly dị, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm. Hai người...
CEO Amazon có quan hệ tình cảm với phụ nữ có gia đình?
ICTnews - Jeff Bezos, ông chủ Amazon, được cho là đang hẹn hò với cựu người dẫn chương trình truyền hình Lauren Sánchez dù cô là người có gia...
Vụ ly hôn của Jeff Bezos tác động thế nào đến các cổ đông của Amazon?
Theo luật tiểu bang Washington, nếu không có thỏa thuận tiền hôn nhân thì tài sản của hai vợ chồng sẽ được chia đôi sau khi ly hôn.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Báo lá cải dọa tung ảnh giật gân giữa ông chủ Amazon và người tình tin đồn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang