• Chia sẻ bài viết Bill Gates thừa nhận sai lầm khi gặp mặt tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bill Gates thừa nhận sai lầm khi gặp mặt tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein

ictnews
Ai cũng có những sai lầm, kể cả đó là Bill Gates, người giàu thứ hai thế giới.

Tỷ phú Bill Gates (trái) từng gặp mặt Jeffrey Epstein vài lần trong quá khứ. Ảnh: BI

Hôm 6/11, Bill Gates xin lỗi vì có liên hệ với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein. Đây là phát ngôn đầu tiên của ông sau khi báo chí đưa tin ông gặp mặt Epstein thường xuyên hơn mọi người vẫn nghĩ. Epstein bị kết tội tấn công và buôn bán tình dục trẻ vị thành niên. Ông bị bắt hồi đầu tháng 7/2019 và treo cổ tự tử trong nhà giam một tháng sau đó.

Trong cuộc thảo luận với New York Times, Gates thừa nhận đã phạm sai lầm khi cho rằng các cuộc gặp gỡ với Epstein sẽ mang lại kết quả đối với y tế thế giới. Ông vẫn tin tưởng những cuộc gặp mặt sẽ mang đến các khoản đầu tư cho tổ chức từ thiện mà Gates và vợ đang tài trợ.

Trước đây, Gates từng né tránh về mối liên hệ với Epstein. Hồi tháng 9/2019, ông nói với Wall Street Journal rằng “không có quan hệ làm ăn hay bạn bè gì với ông ta”. Tuy nhiên, cuộc điều tra của New York Times cho thấy Gates đã gặp Epstein vài lần sau khi ông Epstein bị kết tội năm 2011, bao gồm ít nhất ba cuộc gặp tại quê nhà Epstein. Sau bài báo, người phát ngôn của Gates nói ông rất tiếc về mối quan hệ này nhưng Gates chưa bao giờ tự mình lên tiếng.

Nhà sáng lập Microsoft không phải lãnh đạo công nghệ duy nhất có quan hệ với Epstein. Ngoài ông, CEO Amazon Jeff Bezos, CEO Tesla Elon Musk đều từng gặp mặt Epstein ít nhất một lần.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tất cả những người giàu nhất giới công nghệ đều giàu hơn trong năm 2019, trừ một người...
ICTnews - 2019 tiếp tục là năm tốt lành với các tỷ phú công nghệ. Tất cả đều giàu hơn trong năm này, ngoại trừ một trường hợp đặc biệt...
Những phát ngôn điên rồ nhất của Elon Musk về sao Hỏa, loài người và trí tuệ nhân tạo
ICTnews - Elon Musk, CEO Tesla và SpaceX, có cách nhìn cuộc sống vô cùng thú vị và lạ lùng. Chẳng hạn, ông tin rằng loài người nên thả vũ khí...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bill Gates thừa nhận sai lầm khi gặp mặt tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang