• Chia sẻ bài viết Cách đây 8 năm, Microsoft từng tổ chức "tang lễ" cho iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cách đây 8 năm, Microsoft từng tổ chức "tang lễ" cho iPhone

Ngày 10/9/2010, Microsoft đã tổ chức cuộc diễu hành chào đón sự ra mắt của Windows Phone 7, kèm theo tiết mục "mai táng" iPhone và BlackBerry.

Đúng là không ai có thể đoán trước được tương lai. Cách đây 8 năm, Microsoft đã tổ chức buổi diễu hành kỷ niệm nền tảng mới của công ty chính thức hoàn tất: Windows Phone 7. Ra mắt hoành tráng trước đó 7 tháng, Microsoft đã sẵn sàng để đối tác trang bị nền tảng mới cho các thiết bị của mình. Vì vậy một cuộc diễu hành được cho là "khủng khiếp", "khó chịu" đã diễn ra.

Theo PhoneArena, được tổ chức nội bộ trong công ty, chủ đề của chương trình (nếu có) là… đám tang của iPhone và BlackBerry.

Nhờ những bức ảnh được chia sẻ mà chúng ta biết buổi diễu hành có 2 chiếc xe tang (cho iPhone và BlackBerry) cùng một loạt nhân viên Microsoft đưa những chiếc quan tài về nơi an nghỉ cuối cùng (không biết nằm ở đâu).

Dường như vài nền tảng khác cũng xuất hiện trên những chiếc mặt nạ, trang phục người tham gia, một Darth Vader (nhân vật phản diện của series Star Wars) to béo trên chiếc xe mô-tô và đám đông "zombie" nhảy theo điệu Thriller của Michael Jackson. Một buổi diễu hành với những nghệ thuật quá phức tạp.

Sau 8 năm, chúng ta thừa biết Microsoft đã không thể "vùi lấp" iPhone, mà chính iPhone đã làm điều đó với Windows Phone. Đúng là "cười người hôm trước, hôm sau người cười".

 

Theo VnReview

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, Chatbot của Microsoft giờ đây có thể "ngắm cảnh làm thơ"
Trí tuệ nhân tạo ngày càng phát triển. Chatbot của Microsoft tại Trung Quốc có tên XiaoIce giờ đây đã có thêm một năng lực mới: ngắm tranh rồi...
Hai bằng sáng chế mới của Microsoft kết hợp công nghệ Blockchain với kỹ thuật điện toán tin cậy
ICTnews - Hồ sơ sáng chế phác thảo cách thức sử dụng môi trường thực thi tin cậy (Trusted Execution Environments -TEE) có thể cải thiện bảo mật...
Chuyện thật như đùa: Steve Jobs làm ra iPhone là để trả đũa một nhân viên đáng ghét ở Microsoft?
Bạn sẽ bất ngờ không tin nổi lời tiết lộ của một cựu giám đốc Apple về quá khứ làm ra chiếc iPhone 2G đầu tiên này đâu.
Vì sao vị giám đốc này của Microsoft chỉ toàn mặc áo đỏ suốt thập kỷ qua?
ICTnews - Chiếc áo polo màu đỏ của Scott Guthrie, một trong các giám đốc cao cấp nhất của Microsoft, có thể ví với chiếc áo cổ rùa màu đen huyền...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cách đây 8 năm, Microsoft từng tổ chức "tang lễ" cho iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang