• Chia sẻ bài viết CEO Apple và Trưởng bộ phận iTunes tham dự hội thảo truyền thông Sun Valley lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

CEO Apple và Trưởng bộ phận iTunes tham dự hội thảo truyền thông Sun Valley

ictnews
CEO Tim Cook và Trưởng bộ phận iTunes Eddy Cue tuần này đã tham dự hội thảo truyền thông Sun Valley được tổ chức tại Sun Valley, Idaho miền tây nước Mỹ.

Sự kiện Sun Valley quy tụ rất nhiều ông trùm công nghệ và truyền thông, về bản chất là một cuộc đi chơi nghỉ dưỡng của các CEO được mời tới. Các buổi hội thảo diễn ra suốt sự kiện này cũng được giữ bí mật tuyệt đối nên khó có khả năng chúng ta sẽ biết được bất cứ điều gì từ Sun Valley Media Retreat. Trong những năm trước, Tim Cook và Eddy Cue rất kín tiếng trong suốt một tuần tham gia sự kiện này.

Được miêu tả là “trại hè của các tỷ phú”, hội thảo bao gồm rất nhiều hoạt động như chèo thuyền, đạp xe hay chơi golf, nhằm đưa các ông lớn điều hành truyền thông lại gần nhau hơn. Nơi đây từng được ca ngợi là chất xúc tác cho nhiều thỏa thuận mua bán lớn như vụ sáp nhập của AOL và Time Warner, Walt Disney mua lại ABC, Google mua lại YouTube, hay Jeff Bezos mua lại The Washington Post.

CEOTim Cook (Ảnh từ Rob Latour, Shutterstock)

Apple trong vài tháng gần đây đã có những bước tiếp cận trực tiếp hơn tới truyền thông, bày tỏ quan tâm ngày càng cao tới nội dung bản quyền, vậy nên không có gì ngạc nhiên khi thấy Cook và Cue một lần nữa tham dự sự kiện này.

Một số người tham gia đáng chú ý khác bao gồm CEO của Amazon ông Jeff Bezos, CEO Microsoft ông Satya Nadella, Jared Trump và Ivanka Trump, CEO DreamWorks Jeffrey Katzenberg, CEO Time Warner Jeff Bewkes, COO Twitter Anthony Noto, Chủ tịch Rupert Murdoch của 21st Century Fox, Chủ tịch Les Moonves của CBS và COO Facebook Sheryl Sandberg.

Công Minh (theo Mac Rumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tim Cook xác nhận dự án nghiên cứu xe hơi không người lái
Nguồn tin từ Bloomberg cho hay, Giám đốc điều hành (CEO) của Apple – Tim Cook vừa chính thức thừa nhận hãng đang tiến hành dự án nghiên cứu xe...
Tim Cook sụt hạng thê thảm trong danh sách những CEO tốt nhất thế giới
ICTnews - CEO Apple đã tụt từ vị trí thứ 8 của năm 2016 xuống vị trí thứ 53 trong năm nay.
Tim Cook: ADN của Steve Jobs ngấm trong máu Apple!
Nhà lãnh đạo của công ty giá trị nhất thế giới Tim Cook mới đây đã có bài phỏng vấn với tờ Bloomberg. Trong buổi trò chuyện, ông đã thẳng thắn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết CEO Apple và Trưởng bộ phận iTunes tham dự hội thảo truyền thông Sun Valley lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang