• Chia sẻ bài viết CEO Google là người thế nào qua chữ ký tay? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

CEO Google là người thế nào qua chữ ký tay?

ictnews
Một chuyên gia chữ viết tay đã phân tích con người CEO Google Sundar Pichai qua chữ ký của ông.

 

Đầu tuần này, cô bé 7 tuổi Chloe Bridgewater trở nên nổi tiếng sau khi được người đứng đầu Google trực tiếp hồi đáp lá thư xin việc. Chữ ký của ông Sundar Pichai cũng là mục tiêu cho các chuyên gia chữ viết tay. Kathi McKnight đã phân tích và đưa ra phán đoán về nhân vật này.

Theo bà, ông Pichai là người gắn với các số liệu thực tế và con số thống kê, vì vậy việc ông dành thời gian ra khỏi cuộc sống bí ẩn của mình để trả lời thư của cô bé Chloe là hiếm có. Chữ ký đặc biệt khó đọc do nhiều nét và dấu chấm, kết hợp lại cho thấy rất nhiều điều đang diễn ra trong tâm trí của CEO Google mà chúng ta không thể nào biết được. Ông là người rất kín kẽ, logic, nghiêng về lý trí. Cuối cùng, đường thẳng ở phần kết của tên tiết lộ ông thành công nhanh chóng. Đường kẻ phía dưới chữ ký bộc lộ sự tự tin.

Điều này khá đúng với những gì chúng ta biết về Pichai. Ông bắt đầu làm việc tại Google năm 2004 trước khi nhanh chóng được thăng cấp. Trong vòng 11 năm, ông đi từ phụ trách Chrome đến cánh tay phải của đồng sáng lập Google Larry Page và giữ ghế cao nhất tại Google năm 2015 trong cuộc tái cơ cấu công ty.

Ngoài ra, bà McKnight cũng phân tích chữ viết tay của cô bé Bridgewater. Bà nhận xét Chloe là người tự lập, luôn háo hức được đứng trên đôi chân của chính mình thông qua cách cô viết chữ “I”. “Lời khuyên của tôi? Hãy giữ đơn xin việc của cô ấy, ngài Pichai”.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Không có người nhập cư, sẽ chẳng có Apple, Google hay Amazon
ICTnews - Apple, Google hay Amazon đều được gây dựng từ bàn tay của những người có cha mẹ là người nhập cư.
Google hợp nhất hai bộ phận âm nhạc của YouTube và Google Play
ICTnews - Google xác nhận đã gộp hai nhóm sản phẩm âm nhạc của YouTube và Google Play làm một.
Tiết lộ nguyên nhân gây sốc khiến nhân viên bỏ dự án xe hơi Google
ICTnews - Người ta thường bỏ việc vì lương thấp nhưng với các nhân viên dự án xe hơi Google, câu chuyện hoàn toàn ngược lại.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết CEO Google là người thế nào qua chữ ký tay? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang