• Chia sẻ bài viết CEO HMD Global bất ngờ nghỉ việc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

CEO HMD Global bất ngờ nghỉ việc

ictnews
Ông Arto Nummela, một cựu binh Nokia, vừa bất ngờ từ chức khỏi vị trí Tổng Giám đốc HMD Global, công ty sản xuất điện thoại Nokia.

Ông Arto Nummela (bìa trái) nghỉ việc, thay thế ông là Florian Seiche (bìa phải).

Quyết định của ông Nummela có hiệu lực ngay lập tức. Thay thế ông là Florian Seiche, người đang giữ chức vụ Chủ tịch công ty. Trong thông báo chính thức, Chủ tịch Ban quản trị Sam Chin cho biết: “Arto Nummela đã đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành HMD Global, xây dựng nhóm và ra mắt các sản phẩm đầu tiên. Thay mặt toàn hội đồng, tôi cảm ơn Arto vì những đóng góp của mình và chúc ông thành công trong tương lai”.

Xáo trộn tại HMD Global diễn ra vào đúng thời điểm tin đồn về flagship Nokia đầu tiên của công ty xuất hiện. Chúng ta đã nhìn thấy một vài bức ảnh của thiết bị được cho là Nokia 8, trang bị chip Snapdragon 835 và camera kép Zeiss.

Ông Nummela từng trò chuyện với truyền thông vài lần trong các tháng qua về lối đi tương lai dành cho các điện thoại Nokia. Ông từng nói không muốn chúng rơi vào cuộc chiến số “chấm” máy ảnh và cấu hình mà thay vào đó, tập trung vào trải nghiệm người dùng và không chứa nhiều phiền phức. Khi được hỏi về nguyên nhân ra đi của ông Nummela, HMD Global trả lời do “vấn đề cá nhân”.

Hiện tại, mẫu điện thoại tốt nhất của HMD Global là Nokia 6, chạy hệ điều hành Android với giá bán phải chăng (230 USD).

Du Lam (Theo PhoneArena)  

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nokia 6 bản quốc tế không còn đèn LED tín hiệu
ICTnews - HMD Global đã quyết định loại bỏ đèn LED thông báo trên phiên bản Nokia 6 quốc tế lên kệ đầu tháng 8 này.
Nokia ra điện thoại mới giá hơn 300.000 đồng
ICTnews - Nokia 105 bản 2017 chỉ khác bản cũ ở màn hình lớn hơn, ngoài ra không có nhiều nâng cấp nổi bật.
Nokia 8 lộ ảnh cho thấy camera kép sử dụng ống kính của Zeiss
ICTnews - HMD Global, công ty Phần Lan được cấp phép sản xuất điện thoại Nokia, đã hé lộ sẽ hợp tác với Zeiss vào hồi đầu tháng này. HMD giờ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết CEO HMD Global bất ngờ nghỉ việc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang