• Chia sẻ bài viết CEO HP khẳng định không về Uber lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

CEO HP khẳng định không về Uber

ictnews
Trước những đồn đoán về việc có mặt trong danh sách ứng cử viên CEO Uber, CEO HP Meg Whitman đã lên tiếng trên Twitter.

 

Bà Meg Whitman, CEO hãng máy tính HP, được cho là có tên trong danh sách rút gọn các ứng viên cho vị trí lãnh đạo Uber. Tuy nhiên, vào hôm 27/7, bà khẳng định không có kế hoạch thay đổi công việc.

“Tôi không đi đâu cả… suy đoán về tương lai của tôi đang trở nên khó chịu”, bà cập nhật một loạt tweet trên Twitter. “CEO Uber sẽ không phải Meg Whitman”.

Bình luận của bà được đưa ra trong bối cảnh Uber đang xem xét những cái tên cuối cùng có thể ngồi lên chiếc ghế cao nhất của công ty, vốn đang bị bỏ trống sau khi Travis Kalanick từ chức hồi tháng 6 sau hàng loạt bê bối.

Đầu tuần này, Bloomberg đưa tin bà Whitman nằm trong danh sách chưa đầy 6 ứng viên đang chạy đua cho chức vụ CEO Uber. Cựu CEO Jeff Immelt của GE cũng được cho là một ứng viên tiềm năng.

Uber hiện là startup công nghệ có giá trị nhất thế giới, được định giá 69 tỷ USD. Song, công ty đang bị xáo trộn bởi nhiều tin tức xấu và các tranh cãi trong vài tháng gần đây, bao gồm cáo buộc quấy rối tình dục diễn ra nội bộ, văn hóa làm việc độc hại và vụ kiện với startup xe tự lái của Google.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Mỗi nhân viên SoundCloud mất việc được trợ cấp 10.000 USD
ICTnews - Thay vì hỗ trợ cựu nhân viên SoundCloud nhận công việc mới, một công ty lại giúp họ theo đuổi con đường riêng với số tiền 10.000 USD.
Dù Note 7 phát nổ, lãnh đạo cấp cao bị bắt, Samsung vẫn báo lãi kỷ lục, vượt cả Apple
ICTnews - Samsung vừa báo cáo lợi nhuận quý cao nhất lịch sử, vượt cả Apple, dù phải trải qua quãng thời gian một năm đầy biến động.
Facebook, Amazon nhập hội “nhà giàu” cùng Apple, Google và Microsoft
ICTnews - Giá trị thị trường của Facebook và Amazon vừa vượt ngưỡng 500 tỷ USD, chính thức góp mặt vào câu lạc bộ các doanh nghiệp giầu nhất...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết CEO HP khẳng định không về Uber lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang