• Chia sẻ bài viết CEO Tim Cook không thích đeo tai nghe AirPods? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

CEO Tim Cook không thích đeo tai nghe AirPods?

Vị CEO của Apple có vẻ như không thích đeo tai nghe AirPods cho lắm.

Apple vừa mới ra mắt chiếc tai nghe không dây AirPods Pro, với thiết kế hoàn toàn mới và tính năng chống ồn chủ động, cùng với giá bán 250 USD. Ngay lập tức, CEO Tim Cook đã chào mừng sản phẩm mới này bằng cách thay ảnh đại diện của mình trên Twitter, với một bức ảnh mới đang đeo chiếc tai nghe AirPods Pro.

Tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng nhận ra bức ảnh đại diện mới không khác mấy so với ảnh đại diện cũ. Vẫn là góc chụp đó, vẫn chiếc áo sơmi denim đó, vẫn nụ cười đó. Khác biệt duy nhất chỉ là chiếc tai nghe AirPods Pro trên tai Tim Cook.

CEO Tim Cook không thích đeo tai nghe AirPods? - Ảnh 1.

Mặc dù vẫn có một vài điểm khác biệt nhỏ về màu sắc và độ sáng của bức ảnh. Nhưng có thể khá chắc rằng CEO của Apple đã sử dụng photoshop để thêm chiếc tai nghe AirPods Pro vào bức ảnh đại diện mới của mình.

Và đây không phải lần đầu tiên, hồi đầu năm nay, Tim Cook cũng đăng một bức ảnh đang đeo tai nghe AirPods 2 và vẽ trên chiếc iPad Mini mới. Tuy nhiên cộng đồng mạng cũng đã phát hiện ra đây là một bức ảnh photoshop. Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra chiếc tai nghe được photoshop thêm vào bức ảnh một cách khá cẩu thả.

CEO Tim Cook không thích đeo tai nghe AirPods? - Ảnh 2.

Trong một ví dụ khác, đó là cuộc phỏng vấn với ABC News vào năm 2016, chủ đề là chiếc tai nghe không dây AirPods thế hệ đầu tiên. CEO Tim Cook đã không thực sự đeo một chiếc tai nghe của Apple, thậm chí còn không cầm theo bên mình, ông chỉ nói rằng đã sử dụng chúng được một thời gian.

Cũng thật khó để có thể tìm thấy một bức ảnh Tim Cook đang đeo tai nghe AirPods. Liệu rằng vị CEO của Apple có chán ghét chính sản phẩm của công ty mình tạo ra hay không? Hay cũng có thể do ông quá bận, đến nỗi phải nhờ tới photoshop thay vì tự chụp một bức ảnh mới?

Tham khảo: theverge

 

Theo Genk

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tim Cook: Tôi không hối hận, dù chỉ một phút, khi công khai đồng tính
ICTnews - CEO Apple Tim Cook vừa ngồi lại với tạp chí People en Españo và chia sẻ về sự đa dạng tại Apple, đời sống cá nhân cũng như quyết định...
Tim Cook muốn thu lại toàn bộ iPhone cũ
Sau khi bán ra hàng trăm triệu iPhone mỗi năm, giờ đây CEO Apple muốn thu lại tất cả thiết bị cũ để tái chế.
Donald Trump trách CEO Tim Cook vì bỏ nút Home trên iPhone
Tổng thống Mỹ Donald Trump đang công khai một "mối thù" với CEO Tim Cook của Apple về một chủ đề bất thường: thiết kế iPhone.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết CEO Tim Cook không thích đeo tai nghe AirPods? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang