• Chia sẻ bài viết CEO Tim Cook quyên góp từ thiện 5 triệu USD bằng cổ phiếu Apple lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

CEO Tim Cook quyên góp từ thiện 5 triệu USD bằng cổ phiếu Apple

ictnews
CEO Tim Cook vừa sử dụng một phần cổ phiếu của mình tại Apple trị giá 5 triệu USD để quyên góp từ thiện.

CEO Tim Cook của Apple vừa mới quyên góp 23.700 cổ phần Apple cho việc từ thiện, theo báo cáo của SEC đăng hôm thứ hai vừa qua.

CEO Tim Cook

Trong buổi sáng mở cửa phiên giao dịch vào sáng ngày thứ hai, giá trị một cổ phiếu của Apple là 205,86 USD, vì vậy số tiềnông Tim Cook quyên góp sẽ vào khoảng 4,87 triệu USD.

Apple từ chối đưa ra bình luận liên quan đến việc Tim Cook quyên góp từ thiện bằng cổ phiếu của công ty. Tháng 8 năm ngoái, ông cũng quyên góp số cổ phiếu tương tự cho một tổ chức từ thiện giấu tên.

Hiện tại Tim Cook còn nắm giữ trong tay 854.849 cổ phiếu của Apple. Ông cũng từng quyên góp cho Trung tâm Robert F. Kenedy cho “Chiến dịch Quyền con người” và “Công lý và quyền con người”. Vị CEO này còn cho biết sẽ quyên góp toàn bộ tài sản của mình cho việc từ thiện khi nghỉ hưu.

Ông Tim Cook cho biết Apple sẽ quyên góp ủng hộ dập tắt đám cháy rừng Amazon

Apple cũng thông báo qua một tweet của CEO Tim Cook về việc quyên góp tiền ủng hộ cho công tác ứng cứu và khắc phục hậu quả của vụ cháy rừng nghiêm trọng ở rừng Amazon vừa qua.

Minh Hoàng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thôi không còn nghi ngờ gì nữa, iPhone 2019 sẽ cực kỳ chán vì chính Tim Cook muốn thế
Bạn hãy nhìn vào iPhone XS, nhìn vào iPhone 7 và đặt câu hỏi: thu nhiều tiền thế này, Apple còn phải cố gắng làm gì nữa?
Tiền nhiều để làm gì: Apple chi kỷ lục cho “học thuyết Tim Cook”
ICTnews - Theo báo cáo kinh doanh, Apple đã chi 4,2 tỷ USD cho bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) trong quý II/2019, mức cao nhất từ trước...
Một công ty  sao chép "hoàn hảo" hệ điều hành iOS của Apple, Tim Cook rất tức giận và ghi rõ "Đủ rồi" ngay trong đơn kiện
ICTnews - Apple đã đệ đơn kiện chống lại Corellium, một công ty tạo ra các phiên bản ảo hệ điều hành Apple, iOS, trong một trình duyệt web. Câu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết CEO Tim Cook quyên góp từ thiện 5 triệu USD bằng cổ phiếu Apple lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang