• Chia sẻ bài viết Chờ đợi gì ở sự kiện WWDC 2019 đêm nay của Apple? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chờ đợi gì ở sự kiện WWDC 2019 đêm nay của Apple?

ictnews
Chế độ nền tối trên iPhone, cập nhật mới cho Apple Watch, iTunes bị “khai tử” có thể là các tuyên bố quan trọng nhất tại WWDC 2019.

Apple trang trí nơi diễn ra sự kiện WWDC 2019

Đêm nay, sự kiện dành cho lập trình viên WWDC 2019 của Apple sẽ diễn ra với nhiều tuyên bố quan trọng đối với người dùng.

Hệ điều hành iOS 13 cho iPhone, iPad

Apple thường công bố phiên bản hệ điều hành tiếp cho iPhone, iPad, iPod touch tại WWDC 2019. Năm nay, iOS 13 được dự đoán trang bị chế độ nền tối Dark Mode, mang lại thay đổi về màu sắc hiển thị, giúp đọc tốt hơn trong điều kiện sáng yếu. Apple đã có chế độ này trên máy tính Mac. Vài thay đổi khác bao gồm cập nhật cho ứng dụng nhắc nhở Reminders, tính năng theo dõi sức khỏe mới và nhiều tính năng đa nhiệm hơn trên iPad.

iTunes bị khai tử

Theo Bloomberg, sau 18 năm, Apple sẽ đặt dấu chấm hết cho iTunes. Quyết định này không quá bất ngờ khi Apple đã tách âm nhạc thành ứng dụng riêng và đầu tư mạnh mẽ vào nội dung cho ứng dụng TV.

Apple Watch độc lập hơn

Apple Watch vẫn còn phụ thuộc vào iPhone để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng. Năm nay, có thể Apple sẽ làm cho đồng hồ thông minh này trở nên độc lập hơn với kho ứng dụng riêng. Ngoài ra, nó có thêm tính năng mới liên quan đến sức khỏe, chẳng hạn theo dõi kỳ kinh nguyệt.

Mac Pro mới

Dù WWDC tập trung vào phần mềm, Apple cũng thường công bố thiết bị mới. Đó có thể là bản nâng cấp cho Mac Pro cùng màn hình Apple mới. Công ty từng hứa hẹn sẽ mang đến chiếc máy tính mới mạnh mẽ từ năm 2017 sau khi Mac Pro 2013 “thùng rác” bị công chúng lãnh đạm.

Du Lam (Theo CNN)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple bất ngờ ra mắt iPod touch mới, bộ nhớ lên tới 256GB
ICTnews - Apple vừa giới thiệu mẫu máy nghe nhạc iPod touch mới sử dụng chip A10 Fusion và có bộ nhớ lớn nhất 256GB.
Xem trước nơi Apple ra mắt iOS 13
ICTnews - iOS 13 chính thức ra mắt ngày 3/6 tới đây tại sự kiện dành cho lập trình viên WWDC 2019. Apple đang hoàn tất công đoạn trang trí cho...
Thêm bằng chứng Apple sắp “khai tử” iTunes
ICTnews - Xuất hiện nhiều bằng chứng cho thấy Apple chuẩn bị bỏ thương hiệu iTunes sau 18 năm.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chờ đợi gì ở sự kiện WWDC 2019 đêm nay của Apple? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang