• Chia sẻ bài viết Chương trình "Trái tim cho em" của Viettel hỗ trợ mổ tim cho 550 bệnh nhi trong năm 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chương trình "Trái tim cho em" của Viettel hỗ trợ mổ tim cho 550 bệnh nhi trong năm 2019

ictnews
Trong năm 2019, chương trình "Trái tim cho em" của Viettel giúp hỗ trợ kinh phí phẫu thuật mổ tim cho hơn 550 bệnh nhi.

Tối 15/12/2019, Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đồng tổ chức chương trình “Gala 11 năm Trái tim cho em”. Chương trình có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ chính trị - Bí thư Thành uỷ TP.HCM cùng các y bác sỹ, nhà hảo tâm đã đồng hành với chương trình suốt thời gian qua.

2019 tiếp tục là một năm thành công của chương trình “Trái tim cho em” khi đã hỗ trợ kinh phí phẫu thuật mổ tim cho hơn 550 bệnh nhi, cao hơn 10% so với các năm. Đến nay, các bệnh nhi đã hoàn toàn khỏe mạnh.

Các bệnh nhi được hỗ trợ mổ tim qua nhiều kỳ của chương trình "Trái tim cho em" đang trả lời phỏng vấn của người dẫn chương trình đêm gala. Ảnh: H.Đ

Cũng trong năm, chương trình đã tổ chức 13 hoạt động khám sàng lọc, với 30.000 bệnh nhi được khám tầm soát, tăng gấp đôi so với năm 2018. Bên cạnh đó, để giúp các gia đình dễ liên hệ tới chương trình, năm 2019 Viettel đã bổ sung thêm hơn 300 điểm tiếp nhận, nâng tổng số điểm tiếp nhận hồ sơ Trái tim cho em lên 1.200 điểm là các cửa hàng/siêu thị Viettel trên toàn quốc.

Trong suốt 11 năm qua, chương trình “Trái tim cho em” đã phẫu thuật thành công cho gần 5.200 trẻ em trên khắp cả nước.

Chương trình Gala năm thứ 11 là những câu chuyện về những đổi thay kỳ diệu của các bệnh nhi bị bệnh tim bẩm sinh sau phẫu thuật và những ước mơ dang dở đã được tiếp nối. Cùng với đó, chương trình tri ân những nhà hảo tâm, những con người thầm lặng và bền bỉ tiếp thêm sức sống cho những trái tim không khỏe trong suốt thời gian qua.

Bà Vũ Thanh Thuỷ - Giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam chia sẻ: “Chương trình Trái tim cho em là một trong những hoạt động thiện nguyện thành công nhất của Quỹ Tấm lòng Việt. Và sự đồng hành của các nhà hảo tâm, các y bác sĩ, đặc biệt là sự tham gia phối hợp từ phía Viettel đã giúp chương trình thành công và trở thành hy vọng của những gia đình khó khăn có trẻ nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh”.

Bà Nguyễn Hà Thành – Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội chia sẻ: “Viettel mong muốn bằng trách nhiệm xã hội của mình, mang đến những trái tim lành lặn cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cuộc sống tươi đẹp, là những mầm non khoẻ mạnh của đất nước”.

Bước sang năm thứ 12, chương trình Trái tim cho em sẽ cố gắng đến được nhiều tỉnh thành trong cả nước hơn (đặc biệt là khu vực phía Nam), nâng con số lên 100% các vùng miền có dấu chân của hành trình chữa nhịp trái tim cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Gần 2.000 trẻ em được mổ tim miễn phí nhờ "Trái tim cho em"
ICTnews - Nhân dịp kỷ niệm 5 năm phát động chương trình “Trái tim cho em” VTV và Viettel sẽ tổ chức chương trình tổng kết vào 20h00 ngày 21/9/2013,...
Viettel tổ chức 1200 điểm giao dịch tiếp nhận hồ sơ chương trình “Trái tim cho em”
ICTnews - Từ ngày 20/6/2019, hơn 300 Siêu thị Viettel sẽ tham gia tiếp nhận hồ sơ đề nghị hỗ trợ mổ tim miễn phí theo Chương trình Trái tim cho...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chương trình "Trái tim cho em" của Viettel hỗ trợ mổ tim cho 550 bệnh nhi trong năm 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang