Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Công ty trung gian thanh toán của VNG gia nhập Hiệp hội ngân hàng Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Công ty trung gian thanh toán của VNG gia nhập Hiệp hội ngân hàng Việt Nam

ictnews
Zion, công ty hiện sở hữu hai cổng thanh toán 123Pay và Zalo Pay trực thuộc VNG, vừa chính thức gia nhập hiệp hội ngân hàng Việt Nam.

Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (gọi tắt là VNBA) vừa kết nạp 3 hội viên mới trong đó có Công ty TNHH Zion (Zion) – Công ty thành viên của Công ty Cổ phần VNG với hoạt động chính là cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán, trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội kể từ ngày 14/7/2017.

Hai sản phẩm tiêu biểu của Zion hiện nay là 123Pay và Zalo Pay.

Bà Trương Cẩm Thanh - Giám đốc Zion, cùng ông Nguyễn Toàn Thắng - Tổng thư ký Hiệp hội ngân hàng Việt Nam.

Đầu năm 2016, cổng thanh toán 123Pay đã chính thức đón nhận giấy chứng nhận cung cấp các dịch vụ thanh toán trung gian, thanh toán điện tử, dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ, dịch vụ ví điện tử.

123Pay hiện là đối tác của hơn 200 doanh nghiệp, trong đó có: Lazada, Thế Giới Di Động, Siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Galaxy Cinema…

Doanh thu TMĐT qua cổng thanh toán 123Pay trong năm 2015 đạt 850 tỷ đồng, 2016 tăng trưởng 60% so với năm 2015 đạt gần 2.000 tỷ VNĐ. Đồng thời, cổng thanh toán 123Pay cũng liên kết toàn diện với các ngân hàng trong nước như Vietcombank, Viettinbank, BIDV, Sacombank…

Zion ra mắt ứng dụng thanh toán di động Zalo Pay trên 2 kho ứng dụng lớn nhất thế giới là AppStore và Google Play cuối năm 2016.

Zalo Pay mới đây thử nghiệm dịch vụ thanh toán tích hợp trên máy bán nước tự động tại triển lãm ICT COMM 2017 diễn ra tại TP.HCM vào tháng 6 vừa qua.

Cho đến nay, các dịch vụ thanh toán của Zion được ứng dụng trên toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ nội dung số của công ty cổ phần VNG với hơn hàng chục triệu người dùng.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Công ty trung gian thanh toán của VNG gia nhập Hiệp hội ngân hàng Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang