• Chia sẻ bài viết Đăng ký học MBA tại FPT trước 31/3 được giảm 5% học phí lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đăng ký học MBA tại FPT trước 31/3 được giảm 5% học phí

ictnews
Những học viên mới của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh FeMBA của Viện Quản trị kinh doanh FSB thuộc ĐH FPT sẽ được “mừng tuổi” 4,3 triệu đồng, tương đương với 5% học phí toàn khóa nếu đăng ký học trước 31/3/2016.

Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình trực tiếp giảng dạy môn “Nghệ thuật chiến tranh nhân dân trong quản trị doanh nghiệp” cho học viên FeMBA của Viện quản trị Kinh doanh FSB.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh FeMBA do Viện Quản trị Kinh doanh FSB thuộc trường Đại học FPT nghiên cứu, triển khai đào tạo và cấp bằng. Mục tiêu của chương trình là đào tạo ra những nhà quản trị không chỉ am hiểu kiến thức quản trị kinh doanh hiện đại của thế giới mà còn thành thạo các kỹ năng cần thiết của nhà lãnh đạo.

Để đạt được mục tiêu trên, bên cạnh việc thiết kế chương trình theo chuẩn quốc tế, chương trình FeMBA của FSB cũng áp dụng phương pháp giảng dạy thông minh, kích thích tư duy từ  học thuyết Kiến tạo của người Do thái. Với phương pháp này, tất cả học viên đều có trách nhiệm tìm tòi thông tin, phân tích dữ liệu, kiến tạo tri thức theo sự dẫn dắt của giảng viên. Cách kết cấu bài giảng theo phương pháp Holywood teaching, được học từ cách làm phim của các đạo diễn Holywood, luôn khiến cho không khí lớp sôi động, hứng khởi. Cách học qua dự án (Project-based), xử lý tình huống (Problemce-base)… mang tới cho học viên những trải nghiệm gần gũi nhất với môi trường kinh doanh. Nhờ đó, học viên tiếp thu và nhớ rất nhanh những tri thức mới, rèn luyện được cách tư duy đa chiều, hướng tới giải pháp độc đáo.

Hướng tới tính thực tiễn, đội ngũ giảng viên của chương trình FeMBA không chỉ bao gồm các giáo sư tiến sĩ được yêu mến mà còn gồm cả những nhà lãnh đạo giàu trải nghiệm. Học viên sẽ có những chương trình giao lưu thú vị với các chính khách, doanh nhân nổi tiếng, đặc biệt là lãnh đạo FPT như Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình, nguyên CEO FPT Nguyễn Thành Nam, Chủ tịch Công ty phần mềm FPT Sofware Hoàng Nam Tiến… Học viên cũng được học giải quyết tình huống qua những câu chuyện đã xảy ra trong thực tế. Những bài học thực tiễn đắt giá của người-trong-cuộc đã được các chuyên gia đúc kết thành kho 100 case study để chia sẻ với học viên.  Nhờ đó, học viên “ngấm” rất nhanh”mùi vị” cạnh tranh sôi động của thương trường, trở nên nhạy bén hơn trước cơ hội kinh doanh. Hiện tại, Viện quản trị Kinh doanh FSB có 30% giảng viên là CEO.

Bên cạnh hoạt động đào tạo, việc gắn kết học viên với nhau cũng là một mục tiêu mà FeMBA hướng đến. Chương trình hướng đến việc kết nối học viên với mạng lưới gần 2.000 cựu học viên, là những người đã từng học các chương trình sau Đại học, các khóa nâng cao Kỹ năng lãnh đạo lãnh đạo tại FSB, hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại cá tổ chức ở Việt Nam nhằm tạo nên những cơ hội hợp tác kinh doanh, phát triển sự nghiệp. Tất cả hướng tới mục tiêu đào tạo ra một nhà lãnh đạo có tính thực tiễn cao và mối quan hệ rộng rãi.

Ngoài ra, việc thi đầu vào cũng là một nét riêng của FeMBA. Thay bằng việc thi 2 môn Toán cao cấp và triết học thì FeMBA thi theo cách hiện đại của thế giới, đó là toán kinh tế (GMAT) và Quản trị học (xử lý tình huống quản trị).

Khóa học đầu tiên của năm 2016 dự kiến sẽ chốt hồ sơ vào ngày 31/3, hướng tới đối tượng là những nhà quản lý doanh nghiệp lớn, lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như ứng viên tiềm năng cho vị trí nhà quản trị.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FSB lọt Top 1.000 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới
ICTnews - Theo bảng xếp hạng thường niên các trường kinh doanh trên thế giới được Eduniversal công bố cuối tháng 10/2013, Viện Quản trị Kinh...
FSB công bố quỹ học bổng Sau đại học trị giá 2 tỷ đồng
ICTnews - Viện Quản trị Kinh doanh FSB trực thuộc Đại học FPT vừa công bố quỹ học bổng cho các chương trình Sau đại học năm 2015, với tổng giá...
FSB triển khai “Hỗ trợ quản trị doanh nghiệp theo chuẩn toàn cầu”
ICTnews - Viện Quản trị kinh doanh FSB - Đại học FPT vừa khởi động chương trình “Hỗ trợ quản trị doanh nghiệp theo chuẩn toàn cầu” tại http://be.fsb.edu.vn....
FSB vào Top 2 trường đào tạo kinh doanh hàng đầu Việt Nam
ICTnews - Theo bảng xếp hạng thường niên các trường kinh doanh trên thế giới vừa được tổ chức xếp hạng giáo dục Eduniversal công bố, Viện Quản...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đăng ký học MBA tại FPT trước 31/3 được giảm 5% học phí lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang