• Chia sẻ bài viết Đặt FastSky du lịch Vịnh Hạ Long bằng trực thăng trả góp với lãi suất 0% lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đặt FastSky du lịch Vịnh Hạ Long bằng trực thăng trả góp với lãi suất 0%

ictnews
Theo kế hoạch đã được FastGo công bố về việc cung cấp dịch vụ gọi trực thăng với tên gọi FastSky. Mới đây đại diện của hãng đã xác nhận bắt đầu từ ngày 10/5/2019 khách hàng có thể chính thức đặt trước dịch vụ FastSky trên ứng dụng di động FastGo.

FastSky sẽ cung cấp hai dịch vụ chính là FastHeli Tour và FastHeli Wedding, được cung cấp bởi đơn vị khai thác là Công ty trực thăng miền Bắc (thuộc Tổng công ty trực thăng Việt Nam) - Halong Heli Tours.

Người dùng có thể đặt dịch vụ gọi trực thăng FastSky qua ứng dụng FastGo từ ngày 10/5 | Dịch vụ đặt trực thăng trên FastSkyĐặt FastSky du lịch Vịnh Hạ Long bằng trực thăng trả góp với lãi suất 0%

Máy bay trực thăng sử dụng cho dịch vụ mới là máy bay trực thăng Bell 505 loại chuyên dụng cho du lịch ngắm cảnh với cabin hầu hết bằng kính đảm bảo tầm nhìn rộng cho du khách, lắp đặt điều hòa không khí, ghế ngồi tiện lợi thoải mái với tầm nhìn trên cao đẳng cấp khác biệt.

Đại diện Halong Heli Tour cho biết: “Đây hứa hẹn là một dịch vụ độc đáo, đẳng cấp, sẽ được thêm vào danh mục các dịch vụ, trò chơi dành cho du khách khi đến Hạ Long. Như vậy sắp tới, các công ty du lịch sẽ có thêm “món ngon”, “của lạ” để có thể tư vấn, giới thiệu cho du khách, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch Vịnh Hạ Long”.

Với kinh nghiệm 30 năm khai thác và cung cấp dịch vụ trực thăng, an toàn, hiệu quả, việc hợp tác với FastGo sẽ góp phần đưa nền tảng, giải pháp công nghệ của FastGo áp dụng cho dịch vụ du lịch bằng trực thăng HaLong Heli Tour. Điều này giúp cho mọi khách hàng đều có thể dễ dàng “đặt chỗ” một gói dịch vụ du lịch bằng trực thăng bất kỳ tại Hạ Long một cách nhanh nhất, đơn giản nhất giống như gọi taxi hoặc xe ôm công nghệ. Dịch vụ mới mẻ này được xem là góp phần tạo nên những sản phẩm du lịch hướng vào chiều sâu, đẳng cấp cho du lịch Việt Nam.

Người dùng có thể đặt dịch vụ gọi trực thăng FastSky qua ứng dụng FastGo từ ngày 10/5 | Dịch vụ đặt trực thăng trên FastSkyĐặt FastSky du lịch Vịnh Hạ Long bằng trực thăng trả góp với lãi suất 0%

Cũng theo chia sẻ của đại diện Halong Heli Tours, sẽ có các gói dịch vụ theo thời gian khác nhau để khách hàng chủ động lựa chọn. Chi phí rẻ nhất cho một chuyến tham quan ngắm cảnh Vịnh Hạ Long 12 phút khoảng gần 3 triệu đồng, đây là mức chi phù hợp nằm trong khả năng chi trả của tất cả du khách khi đến Hạ Long.

Ngoài ra, nhờ việc áp dụng công nghệ của ứng dụng gọi xe FastGo, khách hàng có thể trả góp qua thẻ tín dụng trong vòng 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm với lãi suất 0% cho các đơn từ 3 triệu đồng trở lên. Theo đó, Công ty Trực thăng Miền Bắc - đơn vị cung cấp dịch vụ HaLong Heli Tours vẫn được thanh toán toàn bộ cho từng chuyến bay. Công ty Cổ phần FastGo Việt Nam và Ví Điện Tử Vimo.vn sẽ đứng ra hỗ trợ khách hàng trả góp với mức lãi suất 0% như đã cam kết.

Hiện FastGo và Ha Long Heli Tour đang trong qua trình hoàn thiện những khâu cuối cung chuẩn bị cho việc mở dịch vụ FastSky. Chắc chắn thời điểm ra mắt sẽ có nhiều ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng khi đăng ký sớm qua ứng dụng FastGo.

T.Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ra mắt tại Myanmar, ứng dụng gọi xe FastGo đặt mục tiêu có 2 triệu người dùng trong năm 2019
ICTnews - Dịch vụ gọi xe công nghệ FastGo vừa chính thức ra mắt tại Myanmar hôm nay, ngày 28/12/2018. Trong năm 2019, FastGo đặt mục tiêu hiện...
Vì sao hãng gọi xe công nghệ Fastgo chọn chiến lược giá rẻ cho dịch vụ của mình?
ICTnews - Chia sẻ lý do lựa chọn chiến lược giá rẻ, CEO Fastgo Nguyễn Hữu Tuất cho biết, đi lại là nhu cầu hàng ngày của khách hàng, chúng tôi...
Gần 3 triệu đồng cho 12 phút ngắm vịnh Hạ Long bằng trực thăng
ICTnews - Dự kiến, vào tháng 5 tới, du khách có thể trải nghiệm hình thức dịch vụ bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng trực thăng. Chi phí cho 12...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đặt FastSky du lịch Vịnh Hạ Long bằng trực thăng trả góp với lãi suất 0% lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang