• Chia sẻ bài viết Dự án giáo dục trực tuyến của VNG chính thức ra mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Dự án giáo dục trực tuyến của VNG chính thức ra mắt

ictnews
– Sau nhiều hé lộ về khả năng đầu tư thêm mảng giáo dục trực tuyến, công ty VNG đã chính thức khẳng định đầu tư thêm lĩnh vực này, với dự án Zuni.vn.

Như ICTnews đã đưa tin trước đây, về việc VNG có khả năng đẩy mạnh đầu tư vào mảng giáo dục trực tuyến, sau khi trên các game của mình đã xuất hiện quảng cáo về dự án Zuni.vn. Thông tin này giờ đã được chính thức khẳng định, với  việc ngày 13/3 vừa qua, VNG đã ra mắt dự án giáo dục trực tuyến này.

Website giáo dục trực tuyến Zuni.vn của VNG

Theo đó Zuni.vn là website được xây dựng theo mô hình cổng giáo dục trực tuyến, có các bài giảng điện tử theo từng chuyên đề, từng môn học và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng trên cả nước, đặc biệt là các bạn học sinh sắp bước vào kỳ thi đại học.

Sản phẩm này được xây dựng từ cuối năm 2014 và đến thời điểm hiện nay Zuni có 300 bài giảng, 1.700 đề thi của 8 môn thi đại học: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh , Sử , Địa được tổ chức khoa học theo từng chuyên đề chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các đề thi thử được thu thập từ đề thi của nhiều năm trước và luôn được cập nhật thêm từ đề thi thử của các trường cấp 3 danh tiếng trên khắp đất nước. Tại phòng thi thử, đề thi được thể hiện dưới hình thức trắc nghiệm có tính giờ, giúp học sinh làm quen dần với áp lực trong phòng thi.

Điểm nổi bật của Zuni là chú trọng tăng cường yếu tố tương tác 2 chiều. Zuni xây dựng hẳn chuyên mục “Hỏi Đáp”, để học viên có thể tự do trao đổi, hỏi han bài vở với các anh chị đi trước, hoặc xem lại những thắc mắc mà các bạn đồng trang lứa đã từng đặt ra cho các anh chị. 

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Dự án giáo dục trực tuyến của VNG chính thức ra mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang