• Chia sẻ bài viết ECOBA Việt Nam “mạnh tay” chi nhiều tỷ đồng cho hệ thống ERP lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

ECOBA Việt Nam “mạnh tay” chi nhiều tỷ đồng cho hệ thống ERP

ictnews
Công ty ECOBA Việt Nam vừa chính thức khởi động dự án Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP do Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) triển khai, với giá trị đầu tư dự án lên tới nhiều tỷ đồng.
ECOBA Việt Nam “mạnh tay” chi nhiều tỷ đồng cho hệ thống ERP

Lễ khởi động dự án cung cấp và triển khai hệ thống ERP cho Công ty ECOBA Việt Nam vừa được ECOBA và FPT  IS phối hợp tổ chức.

Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP này sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng như Công ty cổ phần ECOBA điều phối nhân sự hiệu quả cho các dự án; kiểm soát được tiến độ, chất lượng, chi phí các công trình và gia tăng mức độ tin tưởng từ nhà đầu tư.

Với dự án này, ECOBA Việt Nam là một trong số ít công ty xây dựng Việt Nam tiên phong triển khai nền tảng quản trị mạnh phục vụ công việc kinh doanh.

Theo kế hoạch, trong vòng 8 tháng, FPT IS sẽ tư vấn và triển khai Hệ thống ERP với giải pháp của SAP cho ECOBA với đầy đủ 6 phân hệ: Tài chính kế toán (FICO), Quản lý dự án (PS), Quản lý vật tư mua sắm (MM), Quản lý doanh thu (SD) và Quản lý nhân sự (HCM).

Ông Võ Tiến Đạt, Tổng giám đốc ECOBA Việt Nam nhận định, thị trường xây dựng đang phát triển khá nhanh đòi hỏi mỗi doanh nghiệp trong ngành phải tự nâng cao năng lực quản trị, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập TPP, sự cạnh tranh với các nhà thầu nước ngoài rất gay gắt. ECOBA Việt Nam đã đầu tư ứng dụng phần mềm quản trị ngay từ khi thành lập và tiếp tục đầu tư cho hệ thông SAP ERP với mong muốn nâng tầm giá trị của công ty, sẵn sàng và chủ động cho mọi hoàn cảnh thách thức. Giải pháp SAP cùng năng lực triển khai của FPT IS là phương án phù hợp thỏa mãn các yêu cầu và mục tiêu mà ECOBA đang hướng tới, đó là: Nâng cao năng lực quản trị của công ty; Nâng cao năng lực xử lý thông tin chính xác, kịp thời, hỗ trợ việc ra quyết định nhờ tính online, tự động hóa; Tối ưu hóa chi phí nhân sự và tối ưu hóa các chi phí đắt tiền khác nhờ khả năng phân tích đa dạng của hệ thống.

Ông Đạt cũng nhấn mạnh những khó khăn và thách thức trong quá trình triển khai như việc cần phải thiết kế phần mềm có sự tương thích với năng lực ECOBA Việt Nam, đặc biệt là yêu cầuphải thay đổi thói quen và phương pháp quản trị, phải “chạy nhanh hơn và bị kiểm soát chặt hơn”. Tuy nhiên, ECOBA Việt Nam xác định đây là cơ hội thay đổi và quyết tâm sẽ cùng FPT IS đưa dựa án tới thành công.

Ông Mai Công Nguyên, Tổng giám đốc Khối ngành Dịch vụ ERP của FPT IS cho biết, năng lực của ECOBA Việt Nam đã được biết đến với các công trình xây dựng nổi bật của Việt Nam. Khách hàng của ECOBA Việt Nam đều là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Khi đánh giá uy tín, năng lực của ECOBA Việt Nam, họ không chỉ nhìn vào giá, chính sách mà còn nhìn vào “bên trong” ECOBA Việt Nam được quản trị như thế nào. ECOBA Việt Nam đã có triết lý kinh doanh tốt, có tầm nhìn lãnh đạo và nguồn lực tốt, với việc đầu tư cho quy trình quản trị bài bản, ECOBA Việt Nam đã đi một bước lớn hơn nữa và trở thành một tổ chức học hỏi thực sự".

ECOBA Việt Nam đơn vị tổng thầu tiêu biểu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. ECOBA có hơn 10 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam với 3 mảng chính là Phát triển đô thị, Công trình công nghiệp và Giải pháp môi trường. Năng lực của ECOBA đã được nhiều khách hàng có tiếng trong lĩnh vực xây dựng tin tưởng giao cho những dự án lớn như Dự án nhà máy nhiệt điệt Mông Dương I và II, dự án nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, nhà máy XLNT Yên Sở trong lĩnh vực công nghiệp, các dự án khu đô thị Gamuda, Parkcity, Time City, Ecopark… và rất nhiều các dự án có yêu cầu tính mỹ thuật cao như dự án trường Đại học Anh quốc Việt Nam, dự án Văn phòng trụ sở UNDP tại Hà Nội trong lĩnh vực dân dụng.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FPT IS thắng thầu dự án ERP lớn nhất của Việt Nam tại nước ngoài
ICTnews - Ngày 4/3/2016, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) đã thông báo thắng thầu “Thiết kế, cung cấp, cài đặt và triển khai phần mềm...
Tổng giám đốc FPT IS: “Lập dự án CNTT lâu gấp 2, 3 lần triển khai”
ICTnews - Theo ông Phạm Minh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS), để lập một dự án CNTT theo Nghị định 102 hiện mất khoảng...
FPT Software, FPT IS, VTC Intecom dẫn đầu doanh thu  trong 3 lĩnh vực CNTT Việt
ICTnews - Theo VINASA, 3 doanh nghiệp CNTT Việt Nam có doanh thu năm 2015 cao nhất trong 3 lĩnh vực ITO/BPO/KPO; phần mềm, giải pháp và dịch...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết ECOBA Việt Nam “mạnh tay” chi nhiều tỷ đồng cho hệ thống ERP lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang