• Chia sẻ bài viết Elon Musk tiếp tục gây bão, gọi phóng viên là ‘thằng khốn’ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Elon Musk tiếp tục gây bão, gọi phóng viên là ‘thằng khốn’

Ông chủ hãng xe Tesla vừa gọi thợ lặn người Anh, Vernon Unsworth, là kẻ “hiếp dâm trẻ em” và gọi phóng viên của tờ Buzzfeed News là “thằng khốn".

Vụ việc xảy ra hôm thứ Tư tuần trước (29/8) khi phóng viên Ryan Mac của tờ Buzzfeed News gửi yêu cầu đề nghị Elon Musk bình luận về khả năng bị thợ lặn hang động người Anh, Vernon Unsworth, kiện ra toà.

Trước đó, Elon Musk vẫn tiếp tục có lời lẽ công kích Vernon Unsworth khiến thợ lặn người Anh nổi đóa. Unsworth là thành viên chủ chốt tham gia cứu hội đội bóng nhí Thái Lan hồi tháng 7/2018.

Elon Musk tiep tuc gay bao, goi phong vien la ‘thang khon’ hinh anh 1
Elon Musk có vẻ không ưa thợ lặn người Anh, Vernon Unsworth, từng gọi ông này là "kẻ ấu dâm", và mới nhất là "kẻ hiếp dâm trẻ em".

Đáp lại yêu cầu của phóng viên tờ Buzzfeed News, Musk trả lời: “Tôi đề nghị anh gọi cho người quen ở Thái Lan, hãy tìm hiểu xem những gì đang diễn ra và thôi bảo vệ những kẻ hiếp dâm trẻ em, thằng khốn”.

Ông chủ Tesla gọi Unsworth là “gã người da trắng cô độc và già nua” sống ở Thái Lan 30-40 năm, chủ yếu tại bãi biển Pattaya trước khi chuyển tới Chiang Rai sống với bé gái mới chỉ 12 tuổi.

Elon Musk tiep tuc gay bao, goi phong vien la ‘thang khon’ hinh anh 2
Ông chủ Tesla vừa gọi một phóng viên là "thằng khốn".

“Chỉ có duy nhất một lý do người ta kéo tới bãi biển Pattaya và đó chắc chắn không phải vì hang động”, Elon Musk nói bóng gió. Ông chủ Tesla mô tả Chiang Rai là thủ phủ của nạn bán dâm trẻ em, đồng thời tạo liên kết tới Google chứa từ khóa Chiang Rai, trẻ em và buôn người.

Musk từng xin lỗi Unsworth khi gọi ông này là “kẻ ấu dâm”. Vị tỷ phú nhiều lần dính vạ miệng này cũng viết thư xin lỗi công ty do minh quản lý, và nói rằng “Lỗi này do tôi và chỉ do tôi mà thôi”.

Nói về khả năng bị Unsworth kiện, Musk trả lời Buzzfeed News một cách thẳng thừng “tôi hy vọng tay đó sẽ kiện tôi, mặc xác hắn đi”.

  •  

Theo Zing

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Được khuyên nên ngủ sớm, Elon Musk "đanh đá" đáp trả
Sau khi được Arianna Huffington khuyên nên đi ngủ sớm, Elon Musk đã có lời đáp trả khá "đanh đá".
Elon Musk: Đỉnh cao và vực sâu
Chỉ sau một năm, người đàn ông là thần tượng của nhân loại bỗng trở nên bất thường, suy sụp. Mọi thứ đều có giới hạn chịu đựng, con người không...
Cái giá phải trả cho "đại nghiệp" của Elon Musk cùng vô vàn người trẻ khác: Làm việc đến kiệt sức, thiếu ngủ trầm trọng
Phải chăng Elon Musk cũng đang bị cuốn vào vòng xoay làm việc đến kiệt quệ giống như vô vàn những người trẻ tuổi khác?
Elon Musk tuyên bố Tesla vẫn tiếp tục là công ty đại chúng
ICTnews - CEO hãng xe điện Tesla Elon Musk hôm thứ Sáu ngày 24/8 vừa rồi đã tuyên bố sẽ không tìm cách mua lại toàn bộ Tesla làm công ty của...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Elon Musk tiếp tục gây bão, gọi phóng viên là ‘thằng khốn’ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang