• Chia sẻ bài viết GoBear bổ nhiệm ông Bảo Nguyễn làm Giám đốc điều hành thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

GoBear bổ nhiệm ông Bảo Nguyễn làm Giám đốc điều hành thị trường Việt Nam

ictnews
Hôm nay, ngày 28/2/2018, Công ty công nghệ tài chính có 100% vốn nước ngoài GoBear đã chính thức bổ nhiệm ông Bảo Nguyễn giữ chức Giám đốc Điều hành tại thị trường Việt Nam.

Ông  Bảo Nguyễn, tân Giám đốc điều hành Công ty GoBear Việt Nam.

Trong thông tin công bố về quyết định bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới tại thị trường Việt Nam, GoBear cho biết, tân CEO GoBear Việt Nam, ông Bảo Nguyễn có hơn 24 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại nhiều quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam. Ông từng giữ vai trò lãnh đạo cấp cao tại Prudential, AIA, Citibank, Samsung, Standard Chartered, và BIDV Metlife trước khi gia nhập GoBear.

Sinh ra tại Việt Nam, ông Bảo Nguyễn lớn lên ở thủ đô Washington DC, Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp Đại học Maryland College Park, chuyên ngành Kinh tế học và có thể giao tiếp thông thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Ông Bảo Nguyễn được biết đến như một nhà lãnh đạo có sức hút, luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng, và ông cũng là một vận động viên tennis cừ khôi.

Chia sẻ về quyết định bổ nhiệm này, ông Andre Hesselink - Tổng Giám đốc kiêm đồng sáng lập GoBear cho biết, những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà ông Bảo Nguyễn mang đến cho GoBear sẽ góp phần xây dựng vị thế của Công ty tại thị trường Việt Nam. Việc bổ nhiệm này sẽ tiếp tục củng cố bộ máy lãnh đạo của Công ty và cũng là minh chứng cụ thể về những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại GoBear.

“Tôi luôn có một niềm tin to lớn vào việc phải mang đến những dịch vụ tài chính phù hợp và thuận tiện nhất cho mọi người, và tôi cảm nhận được những cơ hội chưa từng có trước đây với GoBear Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình đưa các sản phẩm tài chính cá nhân đến với người Việt một cách dễ dàng và thuận lợi hơn nữa”, ông Bảo Nguyễn nói trong ngày đầu ở cương vị Giám đốc điều hành GoBear Việt Nam.

GoBear Việt Nam chính thức đi vào hoạt động đầu tháng 12/2016 và hiện cung cấp 4 sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp, Bảo hiểm Du lịch, Tiền gửi và chuyên trang Vay tiền mặt.

GoBear là trang web tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (metasearch engine) đầu tiên và cũng là duy nhất của châu Á về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính. Hệ thống được xây dựng trên nền tảng đơn giản nhằm giúp người dùng tự do, dễ dàng đưa ra các quyết định tài chính liên quan đến bảo hiểm, thẻ tín dụng, các khoản vay. GoBear chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015 tại Singapore và đã hiện diện ở 6 thị trường: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippine, Hồng Kông và Việt Nam, với kế hoạch tiếp tục mở rộng hoạt động tại châu Á trong năm 2018.

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2016 cho đến nay, với 4 sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp, Bảo hiểm Du lịch, Tiền gửi và chuyên trang Vay tiền mặt, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 1 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được nhiều khách hàng Việt tin dùng.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Công cụ so sánh tài chính GoBear Việt Nam vượt mốc 100.000 người dùng
ICTnews - Công ty công nghệ GoBear Việt Nam vừa cho biết, sau 1 tháng hoạt động tại Việt Nam, công cụ hỗ trợ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm...
GoBear Việt Nam ra chuyên trang tìm kiếm khoản vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập
ICTnews - Hôm nay, ngày 24/7, Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) ra mắt chuyên trang tìm kiếm khoản vay tín chấp không cần chứng...
GoBear thành lập bộ phận lập trình khu vực tại Việt Nam vào tháng 2/2018
ICTnews - GoBear, trang web hỗ trợ tìm kiếm tích hợp các sản phẩm bảo hiểm và tài chính, sẽ chính thức đưa vào hoạt động GoBear Code Unit (GCU...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết GoBear bổ nhiệm ông Bảo Nguyễn làm Giám đốc điều hành thị trường Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang