• Chia sẻ bài viết GrabFood cùng tổ chức cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

GrabFood cùng tổ chức cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019

ictnews
Cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019 là nơi thi đấu của những đầu bếp giỏi đang làm việc tại các nhà hàng hoặc sở hữu các nhà hàng trên toàn quốc.

Grab vừa công bố đồng hành cùng Unilever Food Solutions (UFS) triển khai cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019. Việc hợp tác nhằm tạo nên sân chơi giúp các đầu bếp và nhà hàng phát huy tài năng, nắm bắt những xu hướng ẩm thực mới, cũng như cơ hội mở rộng kinh doanh và tiếp cận với lượng người dùng của Grab thông qua dịch vụ GrabFood.  

Là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi UFS từ năm 2017, Món Ngon Quán Việt tìm kiếm những tài năng ẩm thực là các đầu bếp đang làm việc hoặc sở hữu các quán ăn, nhà hàng trên khắp Việt Nam tham gia thi đấu.

Năm 2019, cuộc thi có sự góp mặt của hơn 1.600 đầu bếp Việt Nam. Diễn ra từ tháng 3/2019 đến tháng 10/2019, cuộc thi bao gồm các Vòng thi tỉnh, Vòng thi khu vực và Vòng chung kết toàn quốc với giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng.

Trong vai trò là đơn vị đồng tổ chức, GrabFood hỗ trợ tư vấn, cung cấp những thông tin về mặt thị hiếu và sở thích ẩm thực, mở ra cơ hội mở rộng phát triển nhà hàng cùng nền tảng GrabFood, và ưu đãi dành cho khách hàng của các nhà hàng, quán ăn giành chiến thắng.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Grab Việt Nam "bắt tay" với Cục ATTP, tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm thông qua GrabFood
ICTnews - Grab đã chính thức hợp tác với Cục Vệ sinh ATTP (Bộ Y tế) bằng một bản thỏa thuận hợp tác trong vòng 3 năm thông qua GrabFood nhằm...
An toàn thực phẩm – Liệu GrabFood, Now, GoFood có vô can?
ICTnews - Thực trạng mất an toàn thực phẩm (ATTP) tràn lan đang gây nhức nhối trong xã hội. Liệu các nền tảng giao nhận thức ăn trực tuyến nở...
Grab chuẩn bị mở nhà hàng tại TP.HCM?
ICTnews - Một tổ hợp gồm nhiều quầy bán thức ăn khác nhau có thể được Grab triển khai tại TP.HCM trong thời gian tới.
Grab cho khách thuê xe điện tự chạy quãng đường ngắn
ICTnews - GrabWheels cho khách thuê xe điện dạng nhỏ để chạy quãng đường ngắn trong thành phố, trong khu dân cư hoặc tại các trung tâm mua sắm,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết GrabFood cùng tổ chức cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang