• Chia sẻ bài viết Hình ảnh sôi động ngày hội đi bộ quyên góp từ thiện của MobiFone  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hình ảnh sôi động ngày hội đi bộ quyên góp từ thiện của MobiFone

ictnews
Chương trình được tổ chức với mục đích thể hiện sức mạnh tập thể của MobiFone qua những hoạt động gắn kết nội bộ, nâng cao sự hợp tác giữa MobiFone và các đối tác gắn với hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

Chương trình được khởi động bằng điệu nhảy sôi động.

Ông Đặng Hồng Kỳ, Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 cho biết: Cuộc đi bộ đồng hành dự kiến có sự tham gia của 3.000 người, là cán bộ công nhân viên MobiFone, đối tác, các phóng viên nhà báo, các nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật, những người yêu thể thao, những nhà thiện nguyện….

Ngày 23/12/2017, nhằm đẩy mạnh tinh thần hợp tác, gắn kết sức mạnh của toàn thể nhân viên MobiFone cũng như giữa MobiFone và các đối tác, Tổng công ty Viễn thông MobiFone tổ chức chương trình đi bộ tập thể mang tên “MobiFone - Ngày hội Kết nối” tại TP. Hồ Chí Minh.

Lộ trình đoàn đi bộ này sẽ đi qua các phố Nguyễn Khắc Viện - Trần Văn Trà - Nguyễn Đức Cảnh - Hà Huy Tập - Đường N-Nam - Tôn Dật Tiên - Cầu Ánh Sao - Đường Morison và về đích tại Trung tâm thương mại Crescent Plaza.

Chương trình được tổ chức với mục đích thể hiện sức mạnh tập thể của MobiFone qua những hoạt động gắn kết nội bộ, nâng cao sự hợp tác giữa MobiFone và các đối tác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt và ý nghĩa là chương trình đồng hành cùng với nhiều hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng được tổ chức trước và ngay trong chương trình.

Phát huy truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam và truyền thống nghĩa tình của người MobiFone, trước đó, từ ngày 13/12-19/12/2017, tất cả những nhân viên chính thức của MobiFone và nhân viên hỗ trợ, các đối tác, đại lý và các nhà thiện nguyện đã quyên góp ủng hộ cho các cơ sở từ thiện như: Thăm hỏi Hội người mù chùa Nguyên Hương, Quận 4; Trao tặng quỹ “10.000 bước chân - Sức khỏe vì cộng đồng” - quỹ phát triển du lịch xanh của Quận 7; Trao tặng Quỹ bảo trợ trẻ em Quận 7, hỗ trợ cho các em nhỏ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, Ban tổ chức sẽ phát các sticker hình bông hoa màu đỏ, xanh, vàng tương ứng với các mệnh giá 200.000 đồng, 100.000 đồng và 50.000 đồng theo tổng số tiền các cá nhân, đơn vị đóng góp. Toàn bộ số sticker sẽ được dùng để dán tạo hình MOBIFONE lớn ngay tại sân khấu chính và vòng tay kỷ niệm của chương trình.

Toàn bộ số tiền thiện nguyện quyên góp được trước và trong chương trình sẽ được trao cho các tổ chức, các quỹ từ thiện ngay khi chương trình đi bộ tập thể “MobiFone - Ngày hội Kết nối” kết thúc.

Chia sẻ về chương trình, đại diện MobiFone, ông Đặng Hồng Kỳ, Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 cho biết: Cuộc đi bộ đồng hành dự kiến với sự tham gia của 3.000 người, là cán bộ công nhân viên MobiFone, đối tác, các phóng viên nhà báo, các nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật, những người yêu thể thao, những nhà thiện nguyện…. trên lộ trình 4 km cùng với sẽ là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự tiếp sức và niềm tin mạnh mẽ của toàn thể cán bộ, công nhân viên MobiFone, sự gắn kết, hợp tác chặt chẽ của MobiFone cùng các đối tác, kết nối tinh thần yêu thể thao, khơi dậy tình yêu cuộc sống. Đây cũng là dịp để nhìn nhận lại, tổng kết một năm sắp qua với những hoạt động sản xuât kinh doanh và những chương trình an sinh xã hội đầy ý nghĩa của MobiFone khu vực 2, đồng thời mở ra một năm mới với nhiều hứng khởi và niềm tin. “MobiFone - Ngày hội kết nối” sẽ là một sự kiện mang đậm dấu ấn của MobiFone trong những hoạt động vì cộng đồng”

Chương trình “MobiFone - Ngày hội Kết nối” là một ngày hội thể thao, thiện nguyện bổ ích và ý nghĩa; một ngày cuối tuần đẹp đẽ với lối sống xanh; nơi tất cả mọi tấm lòng đều được vinh danh vì tình yêu thể thao, sự hăng say lao động và tinh thần nhân ái cao cả.

Dưới đây là những hình ảnh sôi động của ngày hội này:

 

Màn khởi động cho những người tham gia ngày hội này

 
 
 
 

 

 

 

 

Nhiều bạn trẻ đã tham gia ngày hội nhiều ý nghĩa này

Ngày hội này có các hòm từ thiện để những người có lòng thiện nguyện đóng góp

Tại chương trình, Ban tổ chức sẽ phát các sticker hình bông hoa màu đỏ, xanh, vàng tương ứng với các mệnh giá 200.000 đồng, 100.000 đồng và 50.000 đồng theo tổng số tiền các cá nhân, đơn vị đóng góp. Toàn bộ số sticker sẽ được dùng để dán tạo hình MOBIFONE lớn ngay tại sân khấu chính và vòng tay kỷ niệm của chương trình.

Các nhà thiện nguyện dán sticker tạo hình MOBIFONE lớn ngay tại sân khấu chính và vòng tay kỷ niệm của chương trình.

 
 

Trước giờ xuất phát

Ngày hội còn có các màn múa vui nhộn

 

Chương trình đã thu hút được hàng nghìn người tham gia

TK

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tổng Giám đốc MobiFone động viên cán bộ nhân viên hoàn thành tốt kế hoạch năm 2017
ICTnews - Ông Cao Duy Hải, Tổng Giám đốc MobiFone động viên, khích lệ các cán bộ nhân viên của MobiFone tập trung để hoàn thành tốt kế hoạch...
MobiFone đồng hành cùng Operation Smile phẫu thuật nhân đạo cho 150 trẻ bị hở hàm ếch
ICTnews - Tổ chức Operation Smile phối hợp với MobiFone tổ chức khám và phẫu thuật miễn phí cho 150 trẻ em có dị tật khe hở môi, khe hở vòm miệng...
Đồng hồ thông minh Tio của MobiFone– Món quà giáng sinh ý nghĩa  dành tặng bé
ICTnews - Sau thời gian ra mắt, đồng hồ định vị trẻ em Tiowatch của nhà mạng MobiFone luôn được các phụ huynh đón nhận tích cực và tin dùng....
MobiFone “cháy hàng” iPhone X sau chương trình hỗ trợ mua máy ưu đãi lớn
ICTnews - Chỉ ít ngày sau khi mở bán iPhone X, MobiFone đã không còn sản phẩm này để bán do lượng khách đặt mua nhiều, đặc biệt là khi nhà mạng...
MobiFone đạt doanh thu 44.234 tỷ đồng năm 2017
ICTnews - Dự kiến trong năm 2017 MobiFone sẽ đạt doanh thu 44.234 tỷ đồng, đạt 100,1% kế hoạch và đạt lợi nhuận trước thuế là 5.589 tỷ đồng....

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hình ảnh sôi động ngày hội đi bộ quyên góp từ thiện của MobiFone  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang