• Chia sẻ bài viết Hơn 2.800 nhiếp ảnh gia tham gia Canon PhotoMarathon 2013 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hơn 2.800 nhiếp ảnh gia tham gia Canon PhotoMarathon 2013

ictnews
Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon 2013 do Công ty Canon Marketing Việt Nam tổ chức vừa diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 2.800 nhiếp ảnh gia ở khu vực phía Nam.
Ong Nick trao giai Grand Prize cho ban Lam Huu Tin.jpg
Ông Nick Yoshida (bên trái), Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam trao giải Đặc biệt cho kiến trúc sư Lâm Hữu Tín.

>> Canon khởi động cuộc thi sáng tác ảnh PhotoMarathon 2013 / Canon mang cửa hàng chuẩn quốc tế Image Square đến Hà Nội / Canon EOS 650D đoạt giải Máy ảnh DSLR của năm

Các thí sinh đã có mặt từ 6h30 sáng để tham dự lễ khai mạc, nhận chủ đề và trải nghiệm cảm giác “săn tìm” những khoảnh khắc đắt giá chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Theo thể lệ cuộc thi, mỗi thí sinh phải thực hiện 3 chủ đề khác nhau và có 3 tiếng để hoàn thành mỗi chủ đề.

Kết quả chung cuộc, 3 giải thưởng hiện vật với tổng trị giá 7.500 USD đã được trao cho những người chơi xuất sắc nhất, trong đó 1 giải Đặc biệt gồm trọn bộ máy ảnh chuyên nghiệp EOS 6D, máy in ảnh PIXMA Pro 100, 2 giải Nhì mỗi giải gồm máy ảnh kỹ thuật số Canon Powershot N, máy in ảnh nhỏ gọn Canon Selphy CP900 đi kèm mực in KP 108

Ban Tổ chức đã vinh danh chủ nhân đầu tiên của giải thưởng "chuyến đi Photo Clinic tới Kansai, Nhật Bản" là Lâm Hữu Tín (32 tuổi, kiến trúc sư) - thí sinh đạt giải Đặc biệt của Canon PhotoMarathon 2013 tại TP.HCM.

Ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam chia sẻ: “Như một phần của triết lý Kyosei truyền thống - cùng làm việc và chung sống hướng tới những điều tốt đẹp chung, Canon PhotoMarathon là ví dụ điển hình cho sự cam kết của chúng tôi đươc góp phần nuôi dưỡng tình yêu và văn hóa nhiếp ảnh tại đất nước Việt Nam”.

Với sự tham gia của đông đảo nhiếp ảnh gia, Canon PhotoMarathon 2013 ở TP.HCM đã quyên góp được hơn 140 triệu đồng chuyển tới Quỹ Hiểu về trái tim. Cuộc thi tương tự sẽ được diễn ra ngày 12/10 tới tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ - Hà Nội.

Các sản phẩm của Canon có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được uỷ quyền. Tới nay, Canon đã thành lập 4 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thăng Long - Hà Nội, Quế Võ và Tiên Sơn - Bắc Ninh, Phố Nối - Hưng Yên và Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam, tạo việc làm cho hơn 25.000 người và tham gia vào nhiều hoạt động xã hội khác.

Việt Hà

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hơn 2.800 nhiếp ảnh gia tham gia Canon PhotoMarathon 2013 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang