• Chia sẻ bài viết Huawei Việt Nam tặng thiết bị văn phòng cho trường học và các hiệp hội ICT lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Huawei Việt Nam tặng thiết bị văn phòng cho trường học và các hiệp hội ICT

ictnews
Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam (Huawei Việt Nam) vừa tổ chức các hoạt động trao tặng bàn ghế và thiết bị văn phòng cho các trường học và hiệp hội ngành ICT tại Việt Nam.

Huawei Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Tin học TP. HCM trao tặng 35 bộ bàn ghế cho Trường Tiểu học Phù Đổng, trực thuộc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên.

Hoạt động của Huawei Việt Nam nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giáo dục đào tạo của nhà trường và môi trường làm việc của các hiệp hội, các doanh nghiệp startup.

Cụ thể, Huawei Việt Nam đã trao tặng cho Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) 55 bộ bàn ghế văn phòng, trị giá khoảng 45 triệu đồng. Trung tâm Ứng dụng CNTT và phát triển truyền thông số (CAD) thuộc Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) được trao tặng hệ thống bàn làm việc và trang thiết bị văn phòng trị giá khoảng 200 triệu đồng.

Trước đó, trong khuôn khổ của Hội thảo hợp tác phát triển CNTT-TT lần thứ 23 tại Phú Yên cuối tháng 8 vừa qua, Huawei Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Tin học TP. HCM trao tặng 35 bộ bàn ghế cho Trường Tiểu học Phù Đổng, trực thuộc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Yên.

Tại Việt Nam, bên cạnh hoạt động đầu tư kinh doanh, Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam thường xuyên tổ chức các hoạt động trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR), như các chương trình học bổng cho sinh viên, hoạt động tài trợ máy tính và thiết bị công nghệ cho các trường học, đơn vị ở vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn.

Với những đóng góp xã hội thiết thực này, Huawei Việt Nam đã vinh dự được trao Giải thưởng Thu hẹp Khoảng cách số, một hạng mục của Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019, do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức và trao giải vào ngày 6/9/2019.

My Lan

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung "cà khịa" Huawei Mate 30 không có Google
ICTnews - Huawei mới đây đã ra mắt flagship Mate 30 và Mate 30 Pro. Samsung không bỏ qua cơ hội đả kích đối thủ với việc nhắc nhẹ người dùng...
Vòng kim cô trên chân công chúa Huawei là thứ gây tranh cãi
Việc sử dụng thiết bị định vị đeo quanh cổ chân để theo dõi những người phạm pháp gây tranh cãi về tính nhân văn cũng như độ ổn định của chúng.
Mỹ đề xuất chi 1 tỷ USD thay thế thiết bị Huawei
ICTnews - Một ủy ban của Mỹ đề xuất chi phí 1 tỷ USD cho các nhà cung cấp dịch vụ không dây thay thế thiết bị mạng của Huawei, ZTE.
Thành công hay thất bại của Huawei cách nhau 10 phút
Cài đặt dịch vụ Google trên chiếc điện thoại mới nhất của Huawei không khó, nhưng người dùng nào sẽ mua chiếc điện thoại này?

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Huawei Việt Nam tặng thiết bị văn phòng cho trường học và các hiệp hội ICT lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang