• Chia sẻ bài viết Khối nội dung số của VTC lọt Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Khối nội dung số của VTC lọt Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu

ictnews
Trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam do VINASA công bố mới đây, hai doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC là VTC Intecom và VTC Mobile đã lọt vào trong nhóm 4 doanh nghiệp hàng đầu về nội dung số.

Ông Nguyễn Thanh Hưng, Giám đốc VTC Intecom nhận bản chứng nhận Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu.

Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã chính thức công bố danh sách và ra mắt Ấn phẩm đặc biệt giới thiệu 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016. Theo lãnh đạo VINASA: 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất năm nay được chia thành 3 lĩnh vực gồm: 20 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BPO/ITO và KPO; 26 doanh nghiệp trong lĩnh vực phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; 4 doanh nghiệp trong lĩnh vực nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho Mobile (di động).

Trong 4 doanh nghiệp nội dung số là VMG, VNG, VTC Mobile và VTC Intecom được vinh danh trong lĩnh vực nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile, có hai doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty VTC. Đây là lần thứ 3 hoạt động bình chọn Top doanh nghiệp CNTT-TT hàng đầu Việt Nam được tổ chức.

Lần thứ hai tham dự giải này, năm nay công ty VTC Intecom là doanh nghiệp đứng thứ 2 trong lĩnh vực nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile. Nguồn nhân lực dồi dào, với tổng số nhân viên là 612 nhân viên bao gồm 11 thạc sĩ, 338 cử nhân, 86 kĩ sư và 177 nhân sự ở trình độ khác. Công ty VTC Intecom là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số. VTC Intecom quản lí hai trung tâm dữ liệu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với khoảng 1.500 máy chủ vật lý, hạ tầng đạt tiêu chuẩn Tier2+. Và hơn 130 chuyên gia hàng đầu về CNTT đảm bảo năng lực hạ tầng và phát triển công nghệ thông tin trong kinh doanh.

Ông Lương Viết Lộc, Chủ tịch VTC Mobile lên nhận bản chứng nhận lọt Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu.

Đây là năm thứ hai VTC Mobile tham gia chương trình bình chọn 50 Doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu Việt Nam. VTC Mobile đăng kí tham gia ở lĩnh vực thứ 3: Nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho Mobile. Sau gần một tháng tiến hành thẩm định và đánh giá, một lần nữa VTC Mobile lại lọt top 4 doanh nghiệp nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho Mobile trong tổng số 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam xét trên cả doanh thu và thương hiệu.

Cũng giống như mọi năm, ngoài việc tổ chức bình chọn 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam và tổ chức lễ trao chứng nhận, Vinasa còn có các hoạt động như biên soạn ấn phẩm đặc biệt "Vietnam 's 50 leading IT companies 2016 bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật; giới thiệu quảng bá thông tin về 50 doanh nghiệp này đến trên 1000 cơ quan, doanh nghiệp lớn ứng dụng CNTT trong nước và các khách hàng, đối tác tiềm năng tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới để tạo cơ hội kết nối, hợp tác, tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Top 50 doanh nghiệp ICT Việt Nam được quảng bá trên thế giới
ICTnews - 50 doanh nghiệp CNTT - viễn thông hàng đầu Việt Nam năm 2014 do VINASA bình chọn sẽ được quảng bá thương hiệu tới các khách hàng, đối...
VTC Intecom gây ấn tượng tại triển lãm quốc tế Software Expo Asia 2016
ICTnews - Từ ngày 21-23/1/2016 tại Trung tâm hội nghị triển lãm Queen Sirikit National Convention Center Bangkok, VTC Intecom tham gia triển...
FPT Software, FPT IS, VTC Intecom dẫn đầu doanh thu  trong 3 lĩnh vực CNTT Việt
ICTnews - Theo VINASA, 3 doanh nghiệp CNTT Việt Nam có doanh thu năm 2015 cao nhất trong 3 lĩnh vực ITO/BPO/KPO; phần mềm, giải pháp và dịch...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Khối nội dung số của VTC lọt Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang